Làm thế nào để được chồng yêu hơn nhỉ ?

Thảo luận trong chuyên mục 'Tán Gẫu (0 về Thể Hình)' tạo bởi buomvangk4, ngày 13/11/11.

 1. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  tình hình là ông xã nhà em rất rất đẹp trai ,có nhiều em chưa chồng mà vẫn muốn theo ,em sợ lắm ,thời buổi này có nhều cô con gái "dã man" lắm ,biết người ta có vợ nhưng vẫn tán tỉnh ,quyến rũ .
  Em rất tin tưởng chồng ,vì em biết xưa nay anh ấy ko bao giờ có thái độ tán tỉnh một ai ,hay thả dê bắt bướm ở ngoài,nhưng em vẫn muốn anh ấy càng ngày càng yêu vợ ,các bác chia sẻ cho em chút kinh nghiệm hay những lời khuyen chân thành để em trở thành một người vợ hoàn hảo trong mắt chồng .giúp em với !
  orumachitientruongit ưa thích bài này.
 2. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  :eek:(n)o_O các anh trai thường thích một người vợ như thế nào ? thông minh ? xinh đẹp ? giỏi nội trợ ?dịu dàng ,thùy mị ?ngoài những yếu tố đó ra còn những điểm nào nữa mà các anh rất thích ?:oops:
 3. kimmie_1993

  kimmie_1993
  Bình Luận:
  1,099
  Ưa thích:
  566
  nếu chồng bác đã yêu bác, đã chọn bác rồi thì có nghĩa là trong mắt chồng, bác đã đủ thông minh, xinh đẹp, giỏi giang, dịu dàng...!!! cứ hãy là chính mình thôi! vì nếu như chồng bác ko còn yêu bác nữa, thì cho dù bác có thay đổi thế nào đi chăng nữa, thì nó cũng chỉ là vậy thôi!
 4. kukute

  kukute
  Bình Luận:
  73
  Ưa thích:
  13
  bóc tem cái .hihi :oops: chị đi tâp thể hình cho người săn chắc hơn nhé,thay đổi phong cách 1 tý,chiều chông thêm 1 tý nhé,kaka:ROFLMAO:
  canhbuomvangk4 ưa thích bài này
 5. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  nói như vây thì chán chết ,nếu thế thì .... làm sao bit đc các ông chồng nghĩ gì ? làm sao bit đc đến lúc nào thì anh ta ko yêu mình nữa ,bây giờ phải làm thế nào để anh ấy lúc nào cũng yêu mình như hồi mới yêu .
 6. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  con gái mà tập thể hình thì xấu lắm ,cơ bắp cuồn cuộn thì có mà toi em ạ :D
 7. Béo Béo Ex Mod

  Béo Béo
  Bình Luận:
  4,095
  Ưa thích:
  1,832
  E nghĩ chồng chị mà nhìn thấy topc này thì hết thương chị luôn đó chị ơi. Mình cứ là mình thôi, đã tin tưởng thì còn phải bày trò này nọ chi cho khổ chị ơi. "mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên", "sắc tức thị không, không tức thị sắc"..... theo như chị kể về chồng chị thì zậy là ngon lắm rồi, mà nếu có đạt được nguyện vọng của chị hay không j cũng chả sao............đời vẫn đẹp. Người ta không cần mình thì thôi, nó ngu nó bỏ mình hơi đâu mà lo, đi tới cuối cuộc đời sẽ xuất hiện câu trả lời cho mỗi kiếp người mà thôi (y)
 8. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  thì cũng chỉ vì chị yêu chồng quá thôi ,đợi đến cuối đời thì còn gì nữa hả em ?:notworthy:
 9. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  nhiều lúc ko bit nên quan tâm chồng như thế nào cho đúng ,ko bit yêu như thế nào cho vừa ,néu yêu nhiều quá thì mình sẽ bị thiệt thòi mất và sẽ có cảm giác như mình quá yếu đuối ,quá hạ thấp bản thân mình ?
 10. Béo Béo Ex Mod

  Béo Béo
  Bình Luận:
  4,095
  Ưa thích:
  1,832

  Yêu hết mình zậy thì đc rồi chị..........có chuyện j xảy ra đi nữa cũng không phải hối tiếc lỗi là do ở mình. Một khi đã hết mình với ai đó mà người đó quay mặt bỏ mình thì chỉ cần tự nói với bản thân "nó ngu, nó chịu, hơi đâu mà lo".

  Mà yêu thì là yêu cần j nghĩ yêu nhìu quá thiệt thòi cho mình, không yêu mới là cái phải thiệt thòi. Đã yêu thì chả có ai hạ thấp ai, đặc biệt mình càng không hạ thấp mình. Đã xác định yêu thì làm j có ngu hay khôn, có hại hay lợi. Theo e chỉ có tỉnh táo hay khùng điên thôi. Chẳng hạn như mấy bà thím có chồng say xỉn là đánh vợ như thú mà mấy thím đó vẫn còn khăng khăng bênh chồng thì gọi là khùng chứ đâu gọi là hạ thấp bản thân đc.

  Chị hiện đang có 1 gia đình hạnh phúc thì chị cứ tỉnh táo nắm giữ lấy nó thôi, sau này có việc j sai trái xảy đến thì mình đừng mù quáng đánh lừa bản thân rằng "mọi chuyện vẫn ổn" mà để chồng lún sâu vào bùn lầy không dứt ra đc. Người xưa hay nói "dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ lúc bơ vơ mới về", chả lẽ chồng mới đc dạy vợ, thời buổi h bình đẳng thì mình cũng hiểu thoáng cái ông bà dạy chút. "Dạy" ở đây không phải là sang sảng nói này nói nọ rồi bắt chồng làm theo, cách "dạy" của người vợ nó phải khác.......nó mềm mỏng hơn, nó "mưa dầm thấm đất" để người chồng từ từ ngộ ra cái sai, dù sao người đàn ông người ta có cái "tôi" rất lớn, làm j thì làm đừng la làng la xóm cho xấu mặt chồng là đc, vợ chồng có j khúc mắt đóng cửa hỏi han nhau.

  Nếu e là chị e sẽ nhờ mod xóa dùm bài này tránh hậu hoạ. E đây còn chả thích kiểu đi hỏi han những chuyện như zậy chứ đừng nói tới mấy thằng đàn ông con trai chị ơi. Dù sao thì đây cũng là 1 chủ đề quá sức cá nhân dẫn tới về lâu về dài sẽ còn những chuyện nhạy cảm tuôn trào theo nó nữa. Xin lỗi chị trước vì cái kiểu nhiều lời của e :)

 11. cuongfcc

  cuongfcc
  Bình Luận:
  1,717
  Ưa thích:
  858
  Toàn các bé chưa chồng tư vấn ;)

  Theo anh em nên thêm vào tiêu đề "nhờ các anh tư vấn" mới được
  Người vợ hoàn thiện luôn được chồng yêu là gì:
  - Là người tình nóng bỏng khi ở trên giường
  - Là người đầu bếp giỏi khi nấu ăn
  - Là người ngăn nắp, sạch sẽ khi dọn dẹp nhà
  - Là cô giáo giỏi khi dạy con
  - Là hoa hậu trong các buổi lễ
  - Là người bạn thân nhất khi có tâm sự
  - Là bạn nhậu khi có tiệc
  - Là ... là ... là ... 1000 cái là nữa
 12. kimmie_1993

  kimmie_1993
  Bình Luận:
  1,099
  Ưa thích:
  566
  em còn nhỏ, nên vấn đề này ko có nhiều kinh nghiệm. nhưng e nói thế này, bác đừng buồn nhé!!! chị Béo nói đúng đấy bác ạ... làm sao mình biết được lũ đàn ông con trai đó nghĩ gì mà nói được hả bác?! khi yêu bác cần nên phân biệt rõ giữa chữ "tình" và chữ "lí"... tình yêu thì ai mà ko muốn nó luôn tồn tại và bền vững... nó ko được xây đắp nên từ 1 người, mà là cả 2 người!!! đã yêu thì yêu thật lòng, yêu hết mình, chứ chả ai nói là yêu sao cho vừa hay là phải làm sao cho chồng luôn yêu mình. tình yêu là do cảm nhận của mỗi người, cho dù bác có đẹp đến đâu đi chăng nữa, thay đổi cách mấy đi chăng nữa, mà tình cảm đã không còn cũng chả níu giữ được gì!!! vì lúc đó bác sống ko còn là chính mình nữa, mà là sống dưới cái bóng của người khác...
  canhbuomvangk4, huynhthanhxd2Béo Béo ưa thích bài này
 13. kimmie_1993

  kimmie_1993
  Bình Luận:
  1,099
  Ưa thích:
  566
  toàn đứng đầu danh sách!!!... =.="...
  nam nữ bây giờ bình đẳng rùi, phải chia việc ra chứ, là phái yếu chứ có phải cái máy đâu mà cái gì cũng phải giỏi và toàn diện... có mà đi cưới người "cõi trên" thì may ra!!!
  ck_boy ưa thích bài này
 14. romanista

  romanista
  Bình Luận:
  3,021
  Ưa thích:
  974
  Kim nói nghe cũng kinh nghiệm phết còn gì :))
 15. liennhi Global Smod Ban Quản Trị

  liennhi
  Bình Luận:
  4,113
  Ưa thích:
  4,325
  mà đàn bà chị em mình có thứ vũ khí lợi hại nhất là sự dịu dàng (cái đấy chị hok thèm có;))
  mà đàn ông thì là thứ hảo ngọt nhất trên đời (bề ngoài thì tỏ ra cứng cỏi khô khan ) cho nên mọi lúc mọi nơi mọi chỗ từ công khai đến úp mở đều cho hưởng đi....
  đi gặp bạn bè ai mà khen mình trẻ gọn gàng à ...chồng tớ đấy toàn giúp tớ việc nhà tất tần tật để cho tớ đi tâp ...nhớ nói to vào cho hắn nghe nhé...mặc kệ hắn đang tán phét với bạn nhưng tai hắn đang dỏng ra đấy....thế là 1 công đôi việc các cô bạn tha hồ khen hắn ...sau đó ta sẽ ngư ông đắc lợi....:D

  em thử nắm tay dựa vai chồng nói với anh ta mẹ con em cần anh hơn rất nhiều rất nhiều lần cái cô gái kia đó...anh rất quan trọng đối với mẹ con em hơn gã hàng xóm kia nhiều.....thử xem hắn có mềm nhũn ra hay không....:love:
  đấy là 1 vd-còn việc chồng em có ai thì hay không thì cũng bình thường cho nên em đừng có vội nghi ngờ...mà có thật thì đã sao???chồng mình có cô nào để ý thì chứng tỏ còn đc đấy...chứ còn đến nước ma không thèm nhìn thì vứt rồi em gái ạ..........:p
  có người trêu chị .. có cô nọ cô kia ra tìm chồng mày này....chị bảo thế à may quá có người đỡ đần cho mình rồi....
  quay lại chị nháy mắt cho chồng e..hèm...anh tạ của em đâu???thế là cười cả lũ.....
  tuyệt đối ngay lúc đấy đừng có hỏi ai? làm gì ? cần gì ? thì hư bột hư đường ngay đó...ghen tuông nó là con dao 2 lưỡi đó em
  nếu có điều gì không rõ ràng hãy tự tìm hiểu suy nghĩ chờ lúc vui vẻ có 2 vc với nhau hỏi đâu có muộn ....đối phương cũng vui vẻ giải thích không khó chịu như ng bị lấy cung, lúc bực bội thì đừng nên căn vặn nhau làm gì, không có ai muốn giải thích hay thanh minh gi đâu.giữ gìn tình cảm vc là việc cả đời và quan trọng cho nên phải bĩnh tĩnh thôi kh khác đc.
  còn khi đã cố gắng tất cả mà tình nghĩa vc vẫn không níu nổi lòng người đa tình thì cũng chịu ....âu cũng là cái duyên nó ngắn....không cùng nhau đi đc hết con đng đời....

  tình cảm vợ chồng phải cho ăn đúng chế độ không là cũng không giảm cân được đâu đó em!!!
  canhbuomvangk4, HuynguyenBéo Béo ưa thích bài này
 16. Mr Zat

  Mr Zat
  Bình Luận:
  3,305
  Ưa thích:
  2,180
  ĐÀN ÔNG CẦN NHẤT Ở PHỤ NỮ LÀ SỰ NGỌT NGÀO QUA MỌI HÀNH ĐỘNG VÀ CẢ CHUYỆN ẤY ^^
  canhbuomvangk4, sonvalentinedon'tcry ưa thích bài này
 17. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  Cảm ơn tất cả mọj ngườj đã cho em những lờj khuyên chân thành và vô cùng bổ ich ,có lẽ vì chồg e vẫn có ngườj theo nên e lo lắng qúa ,bằng chứg là đốj djện nhà có con bé làm tóc mớj về ,chả hjểu sao nó cứ nhắn tjn đt cho chồng em hoàj ,nếu so sánh thj con bé đó thua em nhjều ,nhưg em vẫn lo lắng bjt đâu nó có cáj gj đó thu hút hơn em ,e và chồg đã cãj nhau mấy lần vì chuyện nó nhắn tjn cho chồng e và chồg e cũg nhắn lạj ,cãj nhau ,e bỏ đj ,anh ấy gọj e về và xin lỗj ,nój là a kg hề có gj vớj Hương (con bé đó ) e tjn và cấm kg cho a kg đc qua đó cạo mặt ,ngoáy taj hay bất cứ gj ,anh cũg làm theo và nếu có qua đó làm gj thj cũg hỏj em đàng hoàng ,thật sự mà nój thj chồng e là ngườj sốg rất tử tế ,hàg xóm aj cũg khen ,lạj còn đẹp traj nữa ,có fảj vì vậy mà e lo lắng a ấy ra ngoàj gặp ngườj hơn em và sẽ yêu ngườj ta ,nên e lập ra topic này vì muốn tất cả mọj ngườj cùng cho e nhữg lờj khuyên để e có thể thành ngườj vợ "ngon lành" trog mắt chồng ,để anh ấy kg thể ngoạj tình .
 18. cuongfcc

  cuongfcc
  Bình Luận:
  1,717
  Ưa thích:
  858
  Chà chà. hơi căng rồi đó nhe. Làm sao nó có số đt ox em?
 19. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  e cũg kg bjt nữa ,chắc là nó xjn chồng e ,hay là chồg em xjn số nó nhj .hjx hjx ! E hoang mag qúa !
 20. cuongfcc

  cuongfcc
  Bình Luận:
  1,717
  Ưa thích:
  858
  Nói vậy chứ không nên hoang mang. mấy chuyện này phải khoe khéo, coi chừng khôn quá hóa dại
  VC thì phải tin tưởng, đàn ông nhiều lúc hơi bay bướm 1 tý nhưng vợ vẫn là nhất
  bùi xuân hải ưa thích bài này
 21. bùi xuân hải

  bùi xuân hải
  Bình Luận:
  184
  Ưa thích:
  45
  haha,đúng là chưa có chồng,suy nghĩ ngây thơ quá :))
  k gì bền chặt đâu bác ơi,cũng fai hâm nóng ty chứ,lâu lâu thì thay đổi mình để c yêu hơn,nói thật con trai khoái nghe v nói yêu mình lắm đấy và bày tỏ tình cảm nữa,chủ thớt cứ thế mà làm :D
  cảnh báo là đàn ông thì chung thủy thật mà dễ sa ngã lắm đấy ;)) >:)
  canhbuomvangk4, ck_boy, Béo Béo1 thành viên khác ưa thích bài này.
 22. cuongfcc

  cuongfcc
  Bình Luận:
  1,717
  Ưa thích:
  858
  Chính xác! rút kinh nghiệm từ tớ nè. yêu vợ nhưng nếu có ai ... thì kakaka cũng đâu bỏ qua được nhể (y)
 23. Béo Béo Ex Mod

  Béo Béo
  Bình Luận:
  4,095
  Ưa thích:
  1,832
  Làm j mà phải cái máy mới làm đc những việc bác cuongfcc nêu ra e ơi. Biết là bình đẳng nhưng có những chuyện nó đã là cái nếp, đã trở thành rất tự nhiên là công việc của người phụ nữ rồi. Chẳng hạn như việc sinh con đẻ cái rành rành là chuyện của người phụ nữ, nó còn đc gọi 1 cái tên rất đẹp nữa "thiên chức làm mẹ". Vậy thì những chuyện nhỏ nhặt như giặt giũ, nấu nướng có đáng kể j đâu. Cho dù người phụ nữ có mạnh mẽ, có cá tính, có tự lập đến đâu thì bến đỗ cuối cùng vẫn là bên mái ấp gia đình. Thế nên 1 người khôn ngoan sẽ biết hoàn thiện tốt nhất công việc nhà, chăm sóc chồng con. Mình đầu tư cho mình hok lỗ lã đi đâu hết.

  Cái "là hoa hậu trong các buổi lễ" nghe có vẻ nghiên trọng nhỉ. "Hoa hậu" của chồng đơn giản là người ăn mặc lịch sự "tốt khoe xấu che", nói chuyện khôn ngoan, cư xử đúng mực tránh làm chồng mất mặt trước người khác "dưới mọi hình thức". Giả sử có cô vợ đẹp mà ăn mặc hở hang, trang điểm lòe loẹt, ăn nói lẳng lơ dắt đi ăn tiệc có mà nhục mặt.

  E chắc chắn áp dụng câu này cho tương lai e nè chị :) Đứa con chung là 1 vũ khí hết sức lợi hại và phải biết khai thác nó đúng cách sẽ đc hưởng lợi từ cả 2 bên

  Theo e nghĩ đàn ông thì thường tỏ vẻ lịch sự. Chả lẽ con đó nó nói "e mới dọn về có j nhờ 2 anh chị giúp đỡ e." hay "e đang chuyển cái tủ đi mà không quen biết ai gần đây hết nên chả biết nhờ ai. A cho e sdt khi nào tủ về e nhờ a chút" ..............nó đã muốn gạ thì đủ thứ cách trên đời. Chồng chị lịch sự chả lẽ nó xin số lại hok cho. Theo e nghĩ "biết người, biết ta trăm trận trăm thắng", chị cũng nên qua bên tiệm nó tìm hiểu hoàn cảnh nó hiện ra sao biết đường đối phó. Đừng làm theo kiểu cấm cản này nọ khi chưa có bằng chứng j xác định chỉ làm chị thất thế thôi.

  phải nói câu này chính xác 100%. Người yêu e cũng nói y chang bác này (y) Tuy nhiên để dẫn dắt đc 1 tiết mục bày tỏ tình cảm có hiệu quả thì hơi bị khó nhá ^^

  canhbuomvangk4ck_boy ưa thích bài này.
 24. kimmie_1993

  kimmie_1993
  Bình Luận:
  1,099
  Ưa thích:
  566
  nắm tay anh ý, hun 1 cái chóc ngay môi rồi thì thầm nói nhỏ: "em yêu anh" giữa 1 tiết trời lành lạnh... trùi ui!!! y chang phim hòn quắc!!! =]] =]]
  ck_boyMr Zat ưa thích bài này.
 25. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  vậy có nghĩa là bày tỏ tình cảm với chồng
  đc đấy ,em sẽ thử cách này .mình bày tỏ tình cảm với chồng mình mà chứ có phải ai xa lạ đâu mà ngại nhỉ ?(y)nghe bác nói "dễ sa ngã mà em thấy sợ "(n)nói thật là trước đây em rất hờ hững voới chồng, vì em đc chiều quen rồi ,nhưng tù khi con bé đó xuất hiện thì em mới thấy lo và thấy sợ mất chồng .
 26. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  em cũng đã tìm hiểu về con bé đó rồi em choáng thật sự luôn ,nó mới sinh năm 93 mà đã có một đời chồng và một thằng nhóc 2 tuổi rồi ,nhưng cái đáng ngại là đã bỏ chồng .da dẻ thì ko trắng ,người thì cũng ko có gì hấp dẫn mấy ,(đấy là theo em thấy ,nhưng ko bit đà ông thấy thế nào ) nói thật là nhìn nhỏ đó ko đẹp .nhưng thôi em sẽ làm theo những lời khuyên của các bác ,về nhà cứ ngọt ngào với chồng cái đã ,nhưng cái ngọt ngào khó nhất là "chuyện ấy "như bác gì ấy nói "ngọt ngào trong từng hành động và cả trong chuyện ấy ":oops:xí hổ lắm ạ !
 27. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  nhất khi mới cưới thôi anh ạ ,đến khi ngoại tình rồi thì bồ mới là nhất đó .:notworthy:
 28. zZGioRetZz

  zZGioRetZz
  Bình Luận:
  584
  Ưa thích:
  351
  quan trọng là bạn luôn phải biết làm mới mình

  về mọi khía cạnh ^^!
  haivuthanhck_boy ưa thích bài này.
 29. bùi xuân hải

  bùi xuân hải
  Bình Luận:
  184
  Ưa thích:
  45
  với đàn ông thì đàn bà luôn luôn là thứ tạo vật khó đoán và khó điều khiển nhất (trừ những ông chơi gái chuyên nghiệp hc những cặp vc quá hiểu nhau mà cái này ít) vì thế cứ thẳng thắn tâm sự với chồng đi,nhất là những người như chị thuờng hờ hững thì khi chị tỏ ra gần gũi thì c chị sẽ rất ngạc nhiên và vui đấy,nhưng cố gắng tỏ ra tự nhiên chút k thì sẽ kiểu như làm sai j nên mới lạ nthe.
  có thể là 1 tình huống lãng mạn sau đó c chị sẽ hỏi sao hnay lạ thế rồi bắt đầu tâm sự,tránh trong lúc nc đừng tỏ ra áp đặt,c chị nói thế tnao thì cứ nghe thôi k nuốt dc thì để nó trôi ra tai khác,cứ nói là thấy con ABC j đó này nọ,nói thẳng ra thôi,mềm mỏng 1 chút là dc việc thôi mà :))
  còn bảo đàn ông dễ sa ngã tức là thỉnh thoảng có đá hình vài e trên đường hc ngắm mấy e xinh xinh thôi =)) chị k phải lo nghĩ nhiều về chuyện đấy
  cái chuyện chị lo mất c ấy,cứ nói ra,nếu là e thì e sẽ thấy rất vui vì v hóa ra với v mình quan trọng như vậy và vị trí của mình trong lòng v k "tầm thường" như mình vẫn nghĩ. :D
  mong là vài lời chia sẻ này có thể giúp dc chị.
  PS:tình huống lãng mạn thì nhiều lắm chị à :))
  canhbuomvangk4ck_boy ưa thích bài này.
 30. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  cám ơn anh Hải nhé ! thật sự mà nói thì đàn ông tâm lý chắc cũng hầu hết là giống nhau đúng ko ?thì ra đàn ông cũng thích những lời mật ngọt đấy chứ nhỉ ? trước đây khi đi ngủ anh ấy hay hỏi " vợ có yêu anh ko ?"mình thường hay trả lời là "không "ko bit những lúc như vậy anh ấy có thấy buồn ko ?tối qua anh ấy lại ôm mình và hỏi như thế ,và lần này mình trả lời khác "yêu chứ !yêu nhiều hơn tất cả những ai đã từng yêu anh "thế là tự nhiên anh ấy ôm ghì mình trong người :love: ,trong lòng mình cũng thấy vui vui và cảm giác sợ mất chồng cũng nhẹ hơn hẳn ,có lẽ từ hôm nay mình cũng đã hiểu hơn về gía trị của tình yêu trong cuộc sống ,có tình yêu mình cảm thấy có thêm sức mạnh ,có thêm niềm tin và cảm thấy cuộc đời thêm ý nghĩa .những lời khuyên của mọi người thật sự giúp mình thêm vững tin hơn vào chồng và có thể tự tin làm một người vợ ngoan hiền hơn .CÁM ơn tất cả những anh trai đã tham gia góp ý kiến cho mình ,đúng là chỉ có đàn ông với nhau thì mới hiểu đc họ muốn gì ,cần gì ? có lẽ từ đây mà mình sẽ rút ra đc những kinh nghiệm quý báu để truyền lại cho những bà vợ "đoảng"có thêm kiến thức để góp phần cho mái ấm gd thêm hạnh phúc !(y)
  bùi xuân hảick_boy ưa thích bài này.
 31. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  chuyện ấy thì ngọt ngào thế nào nhỉ ?:D
 32. hanglom

  hanglom
  Bình Luận:
  288
  Ưa thích:
  122
  Em phải tự biết làm mới bản thân, để chồng em luôn phải khám phá những điều mới đó không nhất thiết phải xinh đẹp và đi tập gym. Quan trọng là em luôn phải có những bí mật nho nhỏ để tạo cảm giác mới lạ cho chồng em. Đàn ông luôn luôn thích khám phá sự mới mẻ, và những điều bí mật. còn sự chung thủy của đàn ông thì không bao giờ có vì đó là chính là thói quen khám phá những điều mới lạ. chỉ có thể làm chồng em luôn yêu em chứ không thể đảm bảo chồng em chung thủy với em. có thể em không thích điều này, nhưng đấy là sự thật .
  canhbuomvangk4 ưa thích bài này
 33. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  ko lẽ ai cũng thế hả anh ? vậy thì bất công cho phụ nữ quá !trong khi phụ nữ luôn tìm cách vun vén cho gd ,hết lòng vì chồng vì con ,vậy mà .....giờ em nghe câu nói này của anh em thấy hụt hẫng vô cùng
  .:cry:
 34. don'tcry

  don'tcry
  Bình Luận:
  2,750
  Ưa thích:
  1,238
  chiều chồng cho tốt vào là đc:D
 35. phamgiang99

  phamgiang99
  Bình Luận:
  50
  Ưa thích:
  40
  Chưa từng trải...he he...
 36. phamgiang99

  phamgiang99
  Bình Luận:
  50
  Ưa thích:
  40
  Ghen cũng là một cách thể hiện đó chị, nhưng đôi khi phải tế nhị và khéo léo, thể hiện sự tinh tế thì chồng mình mới nể và yêu mình, nếu chị làm quá thì lần sau cũng có một cô bé Hương thứ 2 anh ấy sẽ giấu kĩ hơn đó. Còn việc vợ chồng với em, em cần người vợ hiểu mình, mỗi buổi cơm ngon cuối ngày luôn có mặt của 2 vợ chồng, cùng nhau xây dựng gia đình và chăm sóc con cái. Nói chung theo em nghĩ là đàn ông họ sẽ có đam mê gì đó, và vì cái đam mê đó sẽ bỏ qua những điều cám dỗ khác. Ví như những người đam mê về thể thao sẽ không thấy họ nhậu nhẹt và phí phạm sức khỏe... Chị có thể tổ chức các buổi đi chơi gia đình vào ngày nghỉ, tạo cho anh ấy sự bất ngờ như là những món ăn...yếu tố bất ngờ có nghĩa là mình không làm giống hoặc làm những gì quá thoái quá..phải nhẹ nhàng..
  Việc nhất là chị cần chia sẻ stress công việc của anh ấy và quan tâm đến suy nghĩ của anh ấy, nói chung là chị sống với chồng chị lâu nên chị sẽ hiểu được tính cách của anh ấy mà hành động phù hợp. Nói chung nghe chị kể thì em chắc là chị đang có được một đức lang quân hoàn hảo đó..
  Em chúc chị hạnh phúc..Thân! :)
  canhbuomvangk4 ưa thích bài này
 37. phamgiang99

  phamgiang99
  Bình Luận:
  50
  Ưa thích:
  40
  Chị cũng đừng quá lo, có những người không phải vậy đâu, họ sống vì danh dự và gia đình, những người đó họ sẽ cảm thấy hổ thẹn và tủi nhục khi làm những việc sau lưng người vợ mình cho dù là không biết, đàn ông có thể chết vì danh dự mà, không chịu nhục đâu chị, tự bản thân anh sẽ biết điều chỉnh việc này nên chị không cần phải lo, người có người này người khác, khám phá cái mới thì ai cũng thích, nhưng để hi sinh một điều gì đó lớn hơn cái mình muốn khám phá thì em tin chắc là họ sẽ không chọn cách "khám phá" ..với em là như vậy đó, một khi làm việc gì cũng phải đánh đổi, và cái giá mình trả cho cái mình đạt được cũng chính là cái mình phải cân nhắc trước khi làm..
  Thân...!!!
  canhbuomvangk4 ưa thích bài này
 38. Mr Zat

  Mr Zat
  Bình Luận:
  3,305
  Ưa thích:
  2,180
  trùi ui - ngây thơ quá đi ak :LOL:
 39. Mr Zat

  Mr Zat
  Bình Luận:
  3,305
  Ưa thích:
  2,180
  Vk mình có đẹp đến mấy có iu đến mấy nhưng nhìn girl xinh khác vẫn thích thôi - đàn ông mà - ai chẳng thích của lạ nhưng vẫn yêu Vk và gia đình là và mọi chuyện chơi bời vui vẻ bên ngoài ko ảnh hưởng đến gia đình là tốt lắm rồi:p
 40. kimmie_1993

  kimmie_1993
  Bình Luận:
  1,099
  Ưa thích:
  566
  sao ngây thơ hử bác?! =.="
 41. binhbem Banned

  binhbem
  Bình Luận:
  871
  Ưa thích:
  346
  Để trở thành một người bạn tình lý tưởng trong đêm tân hôn, không chỉ các chàng mà các nàng cũng cần nắm được một số kĩ thuật “yêu” mà đối phương mong đợi.
  Những chia sẻ đến từ những người đã có kinh nghiệm trong "chuyện chăn gối" dưới đây hy vọng sẽ mang lại cho chị em những bất ngờ lí thú.
  Nghịch ngợm trong túi quần của chàng
  Hãy làm điều đó một cách thật tự nhiên, và không được cho chàng biết dụng ý của bạn. Thọc sâu vào túi quần chàng giả vờ như bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó, rồi bắt đầu lục lọi và chạm nhẹ tay vào “cậu nhỏ” của chàng thông qua lớp vải quần. Khi thấy cậu nhỏ có dấu hiệu cương cứng, bạn hãy rút tay ra và bất ngờ kết thúc trò chơi tìm kiếm. Đảm bảo chàng sẽ không để bạn yên thêm một giây nào nữa.
  “Dụ” chàng vào bồn tắm
  Có rất ý kiến trái chiều về việc “yêu” trong bồn tắm – một số người cho rằng nó thật sự rất thoải mái và lãng mạn, trong khi những người khác lại bày tỏ phòng tắm không phải môi trường thích hợp để yêu.
  Tuy nhiên, với thời tiết mùa đông, ngâm mình trong bồn tắm nước nóng với dầu thơm quả thật là một trong những cách thư giãn và kích thích tuyệt vời nhất. Nếu bạn không ngại, hãy thử vận dụng cách yêu này ngay cho đêm đầu tiên.
  [​IMG]
  Nghịch ngợm với chiếc quần của chàng sẽ khiến chàng "tan chảy"
  Dùng cơ thể bạn để đùa nghịch với “cậu nhỏ”
  Hãy để “thằng nhỏ” của chàng có cơ hội được khám phá khắp các bộ phận trên cơ thể bạn, nhất là những khu vực nhạy cảm nhất như đùi, cặp gò bồng đảo và đôi môi. Đây là một trong những màn khởi động khá lí thú cho các cặp đôi, đòi hỏi người phụ nữ phải tận dụng sự khéo léo và tinh tế của mình.
  Mát xa cho chàng mà không cần dùng tay
  Bình thường, chỉ cần bạn dùng tay để mát xa khắp người là chàng đã “nóng” lên rất nhanh rồi. Nếu bạn dùng chính cơ thể mình để mát xa thì đảm bảo chàng sẽ “phát điên” lên vì bạn. Hãy trói tay bạn ở phía sau lưng, sau đó bắt đầu dùng tóc, má và ngực để “tấn công” chàng (nhưng nhớ không được chạm vào “cậu nhỏ”).
  Dạo đầu bằng một bữa tối lãng mạn
  Nếu bạn có cơ hội được chuẩn bị một bữa tối chỉ dành riêng cho hai người, hãy gợi ý chàng ăn tối mà không cần đến những dụng cụ như thìa hay đũa. Hai bạn có thể dùng tay và miệng để bón cho nhau ăn, rất lãng mạn và gợi cảm.
  Ăn mặc và trang điểm thật quyến rũ
  Đỏ và đen được cho là hai gam màu quyến rũ nhất, vì thế bạn đừng bỏ qua hai gam màu này khi chọn đồ ngủ mặc trong đêm đầu tiên. Hãy chọn những bộ đồ ngủ làm từ chất liệu ren hoặc vải trong suốt, sau đó thêm son môi và đánh móng tay màu đỏ thẫm.
  Nụ hôn đam mê
  Ban đầu bạn có thể dùng đôi môi để lướt khắp cơ thể chàng, nhưng cuối cùng đừng quên đặt một nụ hôn thật sâu lên môi anh ấy. Nụ hôn của bạn không cần phải kéo dài quá lâu (chỉ 10 giây là đủ) nhưng phải thật nồng cháy và đam mê. Còn sau đó, bạn không phải làm gì khác ngoài việc chờ đợi phản ứng tiếp theo của chàng.
  [​IMG]
  Để màn khởi động thành công không thể thiếu một nụ hôn đam mê
  Kích thích điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể chàng
  Một trong những dây thần kinh nhạy cảm nhất trên cơ thể chàng nằm ở phía trên của má đùi phía trong. Hãy bắt đầu bằng việc làm ướt ngón tay của bạn, sau đó lấy chính ngón tay ấy để di một đường từ phần giữa đùi lên trên (di càng chậm và nhẹ càng tốt). Nếu chưa đủ để "hâm nóng" chàng, hãy tiếp tục dùng lưỡi để thực hiện lại động tác đó.
  Mở mắt trong khi “yêu”
  Rất nhiều bạn gái hay tỏ ra ngại ngùng và thường nhắm nghiền mắt lại trong khi âu yếm chàng. Tại sao bạn không thử mở mắt một lần để theo dõi “nhất của nhất động” của chàng và để cảm nhận dư vị ngọt ngào của tình yêu theo một cách khác nhỉ? Thậm chí bạn có thể mở mắt ngay cả trong lúc hai người đã hoàn toàn “hòa tan” vào nhau.
  “Làm chủ” cuộc yêu
  Bạn có thể khẳng định sức mạnh và thể hiện nghệ thuật yêu của mình theo những gợi ý dưới đây: Ra lệnh cho chàng nằm xuống giường, sau đó bạn có thể dùng chính chiếc cà vạt quen thuộc của chàng để buộc hai tay của chàng lại với nhau. Khi ở trong thế bị động như thế này, chàng sẽ không thể đụng chạm vào cơ thể bạn (dù đang rất muốn). Lúc này, bạn hãy sử dụng “sức mạnh” của đôi môi để hạ gục chàng, cho đến khi chàng không thể kiềm chế cảm xúc được nữa thì mới tháo còng tay ra và hai bạn sẽ trải qua một đêm đáng nhớ.
  N.M
  Theo Bưu Điện Việt Nam
 42. binhbem Banned

  binhbem
  Bình Luận:
  871
  Ưa thích:
  346
  --- > đơn giản nó là vậy !
 43. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  đọc bài của anh em thấy ..........sao sao í ,chắc em ko làm vậy đc đâu .coa gì kgacs ko nhể ? xí hổ lắm ,em ko quen làm vậy ,làm khúc gỗ quen rùi !:notworthy:;)
 44. thi3nvu0ng

  thi3nvu0ng
  Bình Luận:
  1,188
  Ưa thích:
  402
  E thấy cứ chân thật là dc chị à......Chị phải tin anh nhà chứ......Còn nếu anh nhà mà ăn chả thì chị k nên đau bùn làm chi :(
 45. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  chị tin thì tin rùi ,nhưng chị chỉ mún làm thế nào để anh ko như những người đàn ông khác ,ko dễ xao lòng ,và chỉ yêu một mình chị thôi ,khó lắm em ơi !:notworthy:
 46. royaltn

  royaltn
  Bình Luận:
  1,034
  Ưa thích:
  305
  Sặc :eek: , doc cái này của chị em buồn cười quá :)) . Cứ tự nhiên thôi chị ạ , tình yêu chân thật ko dễ bị phai mờ đâu
  canhbuomvangk4 ưa thích bài này
 47. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  chị lên đây để tham khảo ý kiến của mọi người ,nhất là đàn ông con trai, chị muốn bit đàn ông thường thích một người vợ như thế nào ,về chị sẽ học theo để làm một người vợ hoàn hảo hơn trong mắt chồng ,có như vậy thì chồng mới ko thể ngoại tình đc ,vì chị thấy thời buổi này đáng sợ lắm ,ngoại tình mà cứ như là phong trào thi đua yêu nước vậy :eek:
 48. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  758
  em buồn cưòi cái gì ? cười chị hả ? hiiii :sneaky:
 49. binhbem Banned

  binhbem
  Bình Luận:
  871
  Ưa thích:
  346
  Trong cuộc sống, tình yêu, hôn nhân không có quy ước chung cho người phụ nữ hoàn hảo, nhưng có một vài điều mà đàn ông thực sự mong muốn ở người phụ nữ của mình.

  1. Cơ thể “bốc lửa”
  Hầu hết phụ nữ cảm thấy rằng tất cả đàn ông đều mong muốn có thể kết thân được với một người phụ nữ có thân hình khỏe mạnh, quyến rũ, hoàn hảo và họ luôn có vẻ “bốc lửa” khi mặc những bộ đồ gợi cảm.
  2. Tình dục thỏa mãn
  Hầu hết cánh mày râu đều thổ lộ rằng bản thân họ cứ mỗi 14 giây lại nghĩ đến tình dục một lần. Mặc dù không phải tất cả những người đàn ông đều thực sự cho rằng đó là khả năng quan trọng nhất và là tất cả những gì họ mong muốn ở người phụ nữ nhưng hầu như họ thường tỏ ra “hớn hở” khi có người bạn tình tuyệt vời.
  3. Có thể kiểm soát được
  Điều này là một mong muốn khá phổ biến của đàn ông đối với phụ nữ vì tất cả họ đều tin rằng phụ nữ phải là người nằm trong vòng kiểm soát của mình. Thực tế, trong xã hội truyền thống tất cả phụ nữ đều cho rằng đàn ông nên kiểm soát của tất cả mọi thứ thuộc về thế giới của mình trong đó có cả người phụ nữ của họ.

  [​IMG]
  4. Yêu vô điều kiện
  Hầu hết đàn ông đã trải qua các mối quan hệ không suôn sẻ trong tình trường của họ. Bởi vậy khi quen một cô gái, không phải họ không muốn có một mối quan hệ chắc chắn với bạn nhưng hành động đưa ra một lời cam kết trong tình yêu sẽ khiến cho họ cảm thấy mình đang là kẻ dối trá. Điều này khiến cho các chàng trai cảm thấy thiếu tin tưởng trong bất kỳ mối quan hệ nào và khi bạn đưa ra điều kiện tình yêu của mình, anh chàng sẽ cảm thấy khó lòng thực hiện được. Có chăng họ chỉ nói điều đó để làm bạn hài lòng.
  Bởi vậy đàn ông luôn mong muốn đối tác của họ yêu thương vô điều kiện. Họ muốn biết rằng ngay cả khi bạn cảm thấy không hài lòng vì họ không hứa hẹn bất cứ điều gì trong tương lai với bạn, bạn vẫn tạo cho họ một cơ hội để làm cho mọi việc tốt hơn. Điều này không chỉ giúp họ tin tưởng trong mối quan hệ mà còn là điều kiện để họ sẽ tôn trọng những gì bạn nói. Nếu bạn liên tục đe dọa anh ấy để ép buộc họ phải hứa hẹn tất cả sẽ trở thành một mối đe dọa trống rỗng mà thôi.
  5. Tôn trọng họ
  Đôi khi phụ nữ trong cuộc sống vì lý do nào đó đã thể hiện các hành vi thiếu tôn trọng người đàn ông của mình và điều tồi tệ nhất là hầu hết họ không nhận ra mình đang làm một điều sai lầm. Họ có thể nghĩ rằng đó chỉ là hành động đùa giỡn với người đàn ông của họ mà không biết rằng lối hành xử đó sẽ làm tổn thương cánh mày râu. Bởi vậy cho dù trong hoàn cảnh nào thì người đàn ông luôn mong muốn những người phụ nữ, chỉ đơn giản hãy hành xử một cách đúng mực và có suy nghĩ về việc có hay không tôn trọng người bạn đời của họ.

  [​IMG]
  6. Lòng trung thành
  Không một ai khi yêu lại mong muốn mình bị lừa dối khi thực sự trong mối quan hệ đó đã có sự ràng buộc chắc chắn. Điều đó cũng đúng với tất cả những người đàn ông trên thế giới này. Nếu bạn đang ở trong một mối quan tốt đẹp với một người đàn ông nhưng bạn lợi dụng lúc họ vắng mặt để qua lại, hẹn hò với một người đàn ông khác… Tất cả những điều này sẽ khiến cánh mày râu tổn thương cái tôi trầm trọng. Bởi vậy khi yêu một cô nàng nào đó, cánh mày râu luôn mong muốn phái nữ thể hiện sự thủy chung, lòng trung thành và trao trọn con tim cho mình họ mà thôi.
  7. Một phụ nữ biết chăm sóc bản thân
  Một người đàn ông luôn muốn một người phụ nữ của mình phải biết chăm sóc bản thân. Điều đó không có nghĩa là cô ấy phải là một nữ hoàng sắc đẹp, siêu gầy hoặc diện những trang phục đắt nhất.... Những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là giữ cho cơ thể sạch sẽ, có mùi thơm, quần áo tinh tươm. Bạn cần phải thấy rằng chính bạn là sự đặc biệt cho người đàn ông của bạn khi họ muốn đưa bạn ra ngoài.

  [​IMG]
  8. Biết chia sẻ
  Hầu hết nam giới đều có khả năng kiểm soát được mọi điều trong mối quan hệ của họ. Từ việc họ ăn uống ở đâu, ăn gì, thanh toán các hóa đơn, khi làm điều gì đó lãng mạn hay đặc biệt… họ đều có thể giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên khi yêu một người phụ nữ, cánh mày râu đều mong muốn người phụ nữ phải có có một số chính kiến và biết san sẻ mọi việc với họ. Đôi khi bạn có thể quyết định bạn muốn đi ra ngoài ăn ở nhà hàng yêu thích của bạn, có thể quyết định kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu lãng mạn…
  Khi cả hai cùng nhau chia sẻ mọi việc, cả hai có cơ hội được tôn trọng lẫn nhau, đồng thời cũng khiến cho người đàn ông của bạn cảm thấy bạn có thể chọn một cái gì đó mà cả hai đều thích.

  đọc đi coi thử có nên áp dụng cách mà anh đưa ở trên ko nha người đẹp!!!
  chúc em hạnh phúc !!!
  nn02 ưa thích bài này
 50. binhbem Banned

  binhbem
  Bình Luận:
  871
  Ưa thích:
  346
  VÀ ĐÂY LÀ GÌ EM BIẾT RỒI ĐÓ

  vì yêu mà bạn muốn từ đầu tóc, quần áo đến các mối quan hệ của chàng đều thuộc quyền sở hữu của mình?
  Có những điều đàn ông cảm thấy không đẹp chút nào ở phái đẹp. Và nếu bạn sở hữu một trong những điều mà cánh mày râu rất kỵ dưới đây thì bạn đang đẩy chàng ra xa rồi đấy.
  Giả vờ đoan trang
  Nhiều phụ nữ lo sợ người yêu biết về những lỗi lầm của mình trong quá khứ như chuyện nhỡ trót dại với một tên sở khanh nào đó. Đàn ông đánh giá cao những cô gái còn trong trắng nhưng không phải vì thế mà xoá sạch quá khứ. Những người phụ nữ ấy nên tìm những người đàn ông biết yêu chân thành và chấp nhận họ.
  Chê bai phụ nữ khác
  Đàn ông cho rằng đây là hành động nhỏ nhen vì người đàn bà như vậy không chịu thừa nhận những cái đẹp mà luôn xoi mói, chê bai từ hình dáng đến kiểu tóc của người khác.
  Ghen tuông
  Có yêu thì mới ghen, nhưng một số người ghen quá mức, đôi khi đặt người đàn ông vào tình huống khó xử. Đàn bà thường hay suy luận mọi việc, nhất là lòng chung thuỷ của đàn ông. Nếu làm họ nghi ngờ, thì chắc chắn đức lang quân sẽ là mục tiêu trong cuộc truy tìm mà họ làm thám tử.
  Dựa dẫm tình cảm
  Đàn ông luôn thích những phụ nữ có tính tự lập cao và tối kỵ những cô nàng luôn muốn họ phải ở bên mình từng ngày, từng giờ.
  Xâm phạm mảnh trời riêng
  Phụ nữ có bản tính là luôn muốn được sở hữu người yêu, từ chuyện ăn mặc, đầu tóc đến các mối quan hệ. Trong khi đó, đàn ông lại vô cùng tức giận nếu như bị lục lọi đồ đạc, vật dụng của mình. Bởi vậy, hãy tôn trọng mảnh trời riêng của đấng mày râu, như vậy sẽ giúp họ thoải mái hơn trong cuộc sống.
  Đi mua sắm hàng giờ
  Đàn ông không có tính kiên nhẫn như phụ nữ. Và điều cực hình nhất đối với họ là cứ phải lẽo đẽo theo bạn chọn cái này, lựa cái kia.
  Lắm điều
  Đây là thói rất khó bỏ mà hầu như phụ nữ nào cũng mắc phải. Không phải là đàn ông không quan tâm đến lời nói của phụ nữ mà họ chỉ không thích nghe chi tiết quá mà thôi.
  Coi tình dục là một vũ khí
  Để chứng tỏ mình có thế mạnh hơn, nhiều phụ nữ thường tấn công vào điểm yếu của đàn ông là tình dục. Đây là điều tối kỵ đối với phái đẹp vì đàn ông chỉ thích chơi với mẫu người như vậy chứ không tính chuyện lâu dài với họ.
  (Theo Gia đình & xã hội)

Chia Sẻ Trang Này