Mem nào có xăm mình vào điểm danh nào,gởi ảnh càng tốt

Thảo luận trong chuyên mục 'Tán Gẫu Liên Quan Thể Hình' tạo bởi MEO CON, ngày 13/2/10.

 1. phamtu205

  phamtu205
  Bình Luận:
  82
  Ưa thích:
  3
  ở Sài Gòn xăm chỗ nào yên tâm các bác nhỉ?. e thấy a Hòa Đặng có vẻ nổi tiếng mà tiệm lụp xụp lắm. nhìn sợ sợ
 2. ck2600

  ck2600
  Bình Luận:
  23
  Ưa thích:
  0
  Các bác nào có ý định xăm hình thì chú ý
  Iem là iem ở HCM, hôm trước tí tửng đi xăm hình. Lần trước thì xăm ở 1 tiệm cũng tương đối ổn. Lần này lên mạng tìm thông tin để chọn người, rảo quanh mấy trang web thì thấy Anna Hằng tattoo quảng cáo cũng khá ok, nhất là nhiều comment trên website cũng khá ok. Nhưng hỡi ôi đó chỉ toàn là tự đánh bóng tên tuổi mà thôi. Này nhé:
  - Giá thì mắc mà lúc chọn hình thì ngon ngọt nào là giảm giá này kia, kia nọ nên mới có giá đó. blab blap...
  - Kiến thức có hạn mà cứ nghĩ mình thông minh, lúc xăm thì khăng khăng là cái vaseline ngoại của bả có thuốc tê rồi nên không đau đâu, ấy vậy mà iem cầm lên đọc chỉ thấy toàn công thức bình thường có thêm vitamin A & D giúp mau lành da mà thôi, có miếng thuốc tê nào. Đã vậy khi xăm còn dùng khăn ướt , loại có Ancohol để lau mực và máu ! Làm mình vừa đau vừa rát kinh khủng, chịu không nổi phải la lên để bớt đau thì bả bảo là "La nhỏ nhỏ thôi". Trời đất , la nhỏ là la thế nào, ai chọc tiết bà bà có la to không ?
  - Bằng cấp cũng chỉ ở VN mà thôi, nhất là cái khoảng khoa trương nói là bằng chứng nhận là người đầu tiên được cấp chứng chỉ ở VN. ỌE. Dòm kỹ mới biết đó chỉ là chứng chỉ "Hình xăm nghệ thuật" với cái chứng nhận xăm phun, loại mà vẽ vời lên da vài ba tháng sau bay mất ấy.
  -Tay nghề cũng chẳng phải là ok lắm nhưng lúc nào cũng ba hoa là chị làm còn đau vậy sao em chịu nổi mũi kim của mấy người nam xăm. Sặc. Nam người ta xăm mạnh, nhanh và chắc chứ không phải vừa xăm vừa tỉ tê kinh khủng như bả đâu.
  -Sau khi xăm xong còn bán cái gói vaseline (5g) nói là của Pháp giá 20 ngàn nếu muốn hình xăm đẹp thì xài, còn vaseline cho không mang về là vaseline của Việt nam loại vài ngàn 1 hũ còn dở hơn vaseline của Nivea nữa.

  Kết quả là hình xăng bị đóng mài làm ghẻ, sau khi tróc mài thì màu đánh không đều còn nét xăm không được sắc nét, thật kinh khủng.
  Các bác mà có đi xăm nhớ chừa chỗ Anna Hằng ra nhé, chỗ đó nằm ở Nguyễn Văn Đậu, BT ấy. Tự đánh bóng bản thân mà mắt thẩm mỹ cũng có vấn đề thì phải. Làm mình phải đi sửa xăm lại, kêu người khác thiết kế lại đồng thời dặm lại hình cũ cho nét. Chuốc thêm bực vào người.

  Còn 1 điều nữa là phòng xăm nhỏ nên nhạc nhẹo cũng mở nhỏ nên chẳng tài nào phiêu gì được. Mà cái chỗ bà này chủ yếu là lấy tiền học viên đi học và khách choi choi. Hình xăm hư mà qua đây sửa thể nào bả cũng add cái catalo có sẵn mà làm chứ chẳng biết thiết kế gì đâu. Cũng có nhiều người làm ở đây bị hư giữa chừng phải chạy qua nơi khác cầu cứu.
 3. eeyuu_89

  eeyuu_89
  Bình Luận:
  1
  Ưa thích:
  0
  Bạn đã xăm chưa, có muốn sửa hình xăm qua tham quan tiệm xăm của mình nhé, bên mình chuyên xăm cho dân văn phòng ak.
  http://thanhtattoovn.com/ có bác nào thích xăm liên hệ ủng hộ em nha, bên em làm nhiều cho mấy ae trong dân văn phòng, ghé tham khảo http://thanhtattoovn.com/
 4. ciminikos

  ciminikos
  Bình Luận:
  1,088
  Ưa thích:
  583
  định đi xăm hình con nhện (3d) có chữ số trên đó, biểu tượng của băng Ryodan 1 băng nhóm khét tiếng tàn ác và hung hãn trong ... truyện tranh (HunterxHunter):D

  ae nào đã xăm 3d rồi giới thiệu chỗ nào xăm đẹp giá cả phải chăng giup với dc hem :D
 5. qbn0195

  qbn0195
  Bình Luận:
  60
  Ưa thích:
  6
  Xăm cái nồi lẩu ngay bụng, đụng chiện cứ vạch bụng ra hỏi nó bít đây gì hok, bảo nó đây là nồi lâu, thằng nào đụng là tao chụng, là nó xanh mặt liền. :))
 6. mr.khoi1996

  mr.khoi1996
  Bình Luận:
  1,332
  Ưa thích:
  673
  ui em cũng mún xăm lắm nè mà sợ tía má bik la chết... vs lại mới 16t xăm mình ng` ta nhìn bằng kon mắt nào hjxhjx T.T.... nhưng nếu có xăm thì em sẽ xăm giữa 2 bả vai 1 hình thiên thần tug cáh hay 1 con bọ cạp... chữ hay hoa văn j đó.... nhỏ thôi hjhj ^^
 7. Ilovethehinh

  Ilovethehinh
  Bình Luận:
  24
  Ưa thích:
  3
  Trời đất , sở thích số 1 của mình đây mà :)

  Tập tin đính kèm:

  • image.
   image.jpg
   File size:
   1.3 MB
   Lần Đọc:
   27
 8. Ilovethehinh

  Ilovethehinh
  Bình Luận:
  24
  Ưa thích:
  3
  Trời xăm như vậy mih ns thiệt chứ nhớp ng lắm , bây h xăm fai như thế này

  Tập tin đính kèm:

  • image.
   image.jpg
   File size:
   111.6 KB
   Lần Đọc:
   31

Chia Sẻ Trang Này