Trang chủ » Giảm cân low carb

Giảm cân low carb

Xem hướng dẫn chi tiết về phương pháp và thực đơn giảm cân low carb. Làm thế nào để ăn uống đúng, lành mạnh và đảm bảo sức khỏe.

Phương pháp giảm cân low carb

Phương pháp Atkins mới đã có những cải tiến đáng kể, loại bỏ quan niệm ăn càng nhiều càng giảm cân. Atkins mới cũng hạn chế việc ăn trứng và mỡ.
Với phiên bản siêu nhanh của chương trình này trong 2 tuần đầu bạn có thể giảm khoảng 4 tới 6kg, theo Agatston.
Ăn kiêng low carb là ăn ít đường, tinh bột (carb). Giảm cân với low carb có nhiều trường phái, không chỉ một.
Bạn có thể đốt mỡ kể cả khi bạn đang ngủ mà không cảm thấy đói, bằng cách cân bằng lượng mỡ, đường, tinh bột và protein bạn nạp vào?

Thực đơn low carb

Ăn kiêng low carb xoay quanh việc ăn các loại thức ăn tự nhiên không chế biến với hàm lượng đường và tinh bột thấp.
Những lỗi cơ bản thường mắc phải của nhiều người khi theo một phương pháp low carb là hoặc ăn quá ít mỡ hoặc ăn quá nhiều mỡ.
Low carb có cho phép ăn hoa quả hay không? Câu trả lời là tùy theo.
Các thực đơn này lấy từ tài liệu Atkins mới nhất (2010).

Lời khuyên low carb

Ăn kiêng low carb lành mạnh không phải là một điều dễ dàng, nhất là vào thời điểm đầu. Đây là 6 điều mà bạn không nên làm.
Nguồn thông tin sai lệch và lầm tưởng về low carb là điều rất nhiều người gặp phải. Dưới đây là 7 sai lầm về low carb.
Liệu ăn kiêng low carb (ít đường, tinh bột) có giúp bạn giảm cân? Liệu low carb có giúp bạn giữ cân vĩnh viễn?
Trong bài này tôi sẽ đưa ra hướng dẫn và giải thích chi tiết về keto hay ketosis. Tôi có một kết quả rất khả quan với keto, và tôi tin về phương pháp này.

6 phản hồi

 1. Xin chào cả nhà ! E là mem mới nên rất mong mọi người giúp đỡ ah.
  E là sinh viên năm cuối ở HN.Hiện e cao 1m78 nặng hơn 80 kg.Bụng và ngực e rất to. Em xin hỏi khi theo low carb có xả vô tư được không.
  Em xin chân thành cảm ơn !

  • Anh không bao giờ khuyến khích xả carb (ăn vô tư carb) cả. Cho dù có một ngày được ăn carb nhiều hơn các ngày khác thì cũng vẫn phải giới hạn, chứ không phải muốn ăn bao nhiêu thì ăn. An toàn nhất vẫn là tăng carb từ từ và tự tìm ngưỡng carb cho mình. Em đăng thực đơn hiện tại của em lên vào box nhật ký để mọi người góp ý.

 2. Em mới đọc được mấy bài viết về low carb sáng nay. Em đang rất muốn làm theo.
  Hiện tại em cao 1m67 nặng 60kg. Em muốn giảm xuống còn 50kg trong vòng 2 tuần. Em thấy các anh/chị đã theo có nói rằng 1 tuần có thể giảm 5kg khi làm theo phương pháp giảm cân low carb. Em có nghiên cứu mấy bài viết sáng nay và thấy là ko dc ăn đường và hoa quả chỉ ăn thịt, trứng, cheese. Cho em hỏi là nếu như ăn như thế liệu có xuống thật hay ko? Em ăn dc thịt, cá tội mỗi ghét ăn mỡ kinh khủng. Nhưng nếu ăn nhiều thịt thì ướp thịt làm sao mà ko bỏ đường?
  Cho em hỏi là em ăn xà lách và rau muống có dc ko?

  • 1. Em đừng đặt mục tiêu là giảm 5kg/1 tuần. Có người giảm rất nhanh, có người giảm chậm
   2. Em có thể ăn thịt, trứng, cá, phô mai, dầu ô liu, bơ và rau xanh
   3. Tất nhiên là phải có giảm cân thì mới nhiều người theo chứ em: http://webthehinh.com/forums/t22425/
   4. Ăn xà lách và rau muống được

   • Vui lòng cho tôi hỏi, tôi theo low carb đuoc 4 tuần nhưng ko ăn mỡ, chủ yếu ăn đồ chiên giòn, thi bò , hai san, giảm 2 kg, vong bung ko giam , giờ cung ko thấy giảm kg nữa, tôi ko biết đã ăn đúng chưa. Tôi phai làm gì để biết mình đã ăn đúng chưa và phải làm gì dể giảm vòng bung, toi chỉ muôn giam bung thoi , ko giam kg cũng ko. Tôi tuyệt doi ko ăn tinh bột và đường. Bận giúp tôi đuợc ko

    • Đó là vì bạn ăn quá nhiều. Khi theo low carb và ăn quá nhiều đồ (tinh bột hoặc thậm chí không tinh bột) thì người không quá béo vẫn có thể không giảm cân và một số trường hợp còn tăng cân. Bạn nên cắt giảm lượng ăn xuống khoảng 10-20% và theo dõi tiếp. Hoặc bạn có thể tính calo theo:

     http://www.webthehinh.com/cong-cu/

Ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không hiển thị cộng động.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>