kukute
Gia nhập
Ưa Thích
10

Bài Trên Trang Cá Nhân Bài Diễn Đàn Thông tin

 • đâu có vẫn lên mạng hằng ngày chứ bộ ^^
  anh đâu có chụp nude gì đâu mà cần body chuẩn? Chỉ cần thích chụp ảnh và chịu khó tạo dáng là được. nếu không tự tin thì hẹn em sau :)
  Mình đang tìm model chụp ảnh với thù lao 500k/ bộ ảnh. Chỉ đơn giản là chụp ảnh body thôi không nude, và cũng không đăng báo, mình chụp vì sở thích chụp ảnh. Nếu bạn có thời gian và thích thì liên hệ mình qua điện thoại: 0986396486 để trao đổi nhiều hơn.

  Cảm ơn bạn, mong reply của bạn.
  bằng tuổi thôi chứ có j đâu mà hỏi. 89 đó mà . ông tập lâu chưa mà body chuẩn thê !!!
  uhm làm e cho noá tre^^ dang hoc nam 2 o dh can tho ak,hy vong vai nam nua co dip gap he hi`!!ở bển đó có buồn lắm hok
  tớ ở chỗ chùa bộc,đầu bên kim liên ấy.còn c thì sao,cho cái yahoo thỉnh thoảng chém gió nào
  ban học hay dinh cư bến đó,ah mà b tên j,nhiêu tuôi vậy cho tiện xung ho:thumbup1:!!!mih tên truong 19t
  ^^. mình tập cũng lâu rồi nhưng mà bị cái là k được siêng cho lắm, tháng chỉ đi đc vài buổi nên k đc good lắm.
  hi b,mih tap cũng moi day thuj,b tap lau chua,ma hih nhu b hien song o nc khác ha?!có j xin chỉ giáo he!^^
  tớ ở HN,sinh năm 89,mới ra trường năm nay,đang lõw card,còn c thì sao
  Còn cậu , gái gú chắc nhiều ấy chứ nhể . Gái HN là ngon lắm đấy nhá . Chơi hơn gái ND nhiều .
  Èo , các bác nhà tớ đều trên HN nên tớ lên chơi như cơm bữa rồi . Từ nhà tớ lên HN có gần 100km thôi . Tớ được cái thể hình tớ chăm chơi , hôm nay Bão . Mình quyết tâm đến phòng , cứ nghĩ được khen ngợi , ai zè đến họ treo bảng to tướng : ( Bão - NGhỉ ) :w00t: . Hài vãi đái . Giờ cậu học gì rồi . Đang tán em hàng xóm . Ngày xưa ko bít càng lớn càng chắc chắn . hehe. kém mình có 1t nhá . Ngon canh .
  À thế à , thế thì hơn tớ 1 tuổi oy . Tập mà để mặc quần áo cho đep thì cứ tay ngực và vai . Tớ thì cũng chỉ chơi mấy cái loại đó thôi vì căn bản là mình ngày xưa cũng hay chạy bộ nên chân cũng ko to mà cũng ko bé nên chưa phải tập . Hà Nội à , cậu ở chỗ nào . à tớ học ĐH Sư Phạm KT Nam Định . Học gần nhà cho tiện , sinh hoạt cũng thoải mái chứ tớ sợ ở trọ lắm vì nó cũng ko được vệ sinh . Hehe . Học ở nhà mới có xe máy và tiền đi tập thể hình chứ học trên HN thì có mà phá sản :thumbup:
  Mình sn 91 nhưng muộn quá nên học cùng 92 . Phòng của tớ thì rộng nhưng ít máy . Nên tớ chỉ chăm ngực với xô,vai . 5 tháng liên tục còn ác hơn 4 năm đứt đoạn đấy . Hehe. Giờ đang giảm béo nên đam ra tập ko được khỏe . Cậu ở đâu . Tớ ở TP Nam Định .
  uh chào cậu , tớ tập cũng tập được 4 năm rồi nhưng mỗi năm đi có 2-3 tháng nên đâm ra người chỉ giữ được tí chút chứ ko đô con như các bro . Hehe . Còn cậu . Avatar là cậu đó à , tay to phết nhỉ . Phòng tập nhìn cũng hoành tráng phết .
  Mình tập được 2 năm rồi. Trước h mình lười tập lắm, bây h đi làm...còn lười tập hơn. Mình tập tuần 3 buổi thôi, dạo này mình tập với hlv riêng nên cũng siêng hơn 1 tý ^^. CHủ yếu là gọt lại bụng, vai, và tay sau. Do mình đã ngừng build up nên bây h gọt lại cho săn là chủ yếu.
  P/s : mình hok phải tên ku ^^
  chài, hâm mộ ghê gớm, nhưng cho hỏi Foreign Trade ở tỉnh bạn hay ở Hà Nội, tớ thi thì thi nhưng ngán môn toán lắm
  em tập dc tầm 1 năm z`, thế nhưng phần vì lịch học dày đặc, phần vì nửa năm đầu tập tành vớ vẩn>> chưa đâu vào đâu ==
  uầy, bn mà có phòng tập ngon thế, ngon hơn cả phòng e đang tập --
 • Đang tải…
 • Đang tải…