Recent content by Papi

 1. P

  [Hỏi đáp] về sản phẩm thể hình whey, whey protein

  Các bác cho hỏi Whey Bulk Powder Isolate tăng cơ ổn không ? Uống dễ tiêu không ? Và vị có dễ uống k ? Em đã từng xài qua iso 100 , rule 1 , iso surge nay định đổi qua Bulk Powder này xài luôn cho nó kinh tế. Xin ý kiến các bác ạ.
 2. P

  WHEY MUTANT DỞ

  Thằng này cũng mới mua đợt 2050 đc tặng 1 bcaa mutant. Phải nói whey iso surge này giá thì đắt mà bột siêu dở , lắc k tan bị vón cục , vị thì dở , uống vô bình bình cái bụng gây khó chịu vô cùng. Thằng iso100 với rule 1 mình uống phải nói là chất lượng , bột lắc 1-2 cái là tan sạch , uống vô 20'...
 3. P

  [Hỏi đáp] về sản phẩm thể hình whey, whey protein

  Mình mới tập lại đc 2 tuần , sáng làm 1 muỗng whey xong 40' sau đi tập , rồi về làm thêm 1 muỗng whey. Mình có cảm giác đi tiểu nhiều hơn và nó thốn ngay chỗ trên bọng đái bên trái. Chắc là do lâu quá k tập cơ bắp mình nó mất đi , giờ mình nạp nhiều protein quá nó k tải nổi đúng k các bạn ? Ngày...
 4. P

  [Thảo luận] Quang Bangs và Supplify

  Sai lầm. Tiêu chuẩn nhập khẩu khó nhất đứng đầu là Nhật , thứ 2 là Mỹ , thứ 3 là các nước Bắc Âu chứ Châu Âu có mấy thằng Hy Lạp , Đông Âu tiêu chuẩn cũng k cao lắm. Các thị trường đó mà nhập vô đc thì k có chỗ nào mà nhập vô k đc. Ở Mỹ ngay kể cả nước cũng phải ghi là có nguy cơ gây ung thư nữa mà.
 5. P

  [So sánh] Iso 93, iso 100, VP2 và rule 1.

  Nghe quangbangs nói là whey nào cũng như whey nào (tính cùng dòng iso) thì chủ yếu lựa theo công nghệ sản xuất. R1 là blend iso vs hydro và công nghệ cũng là ion và cfm. Còn mypro thì hoàn toàn là cfm nên nhỉnh hơn về công nghệ.
 6. P

  Đánh Giá Về Chất Lượng MyProtein

  Dùng mypro thấy sao rồi bác. Đang dùng R1 mà định chuyển qua mypro dùng. Vì hàng này giá ok nên có thể chơi trường kì được. Thanks
 7. P

  [So sánh] Iso 93, iso 100, VP2 và rule 1.

  Mình cũng đang uống giữa r1 và mypro. Thấy uống r1 đẩy mạnh hẳn ra.
 8. P

  [So sánh] Iso 93, iso 100, VP2 và rule 1.

  Đang dùng C4 đẩy như con trâu. Bữa k dùng đẩy yếu hơn 1 ít.
 9. P

  [So sánh] Iso 93, iso 100, VP2 và rule 1.

  1 thời mới dùng tpbs tin theo DN mua hủ Elite whey uống như shiit mà pr kinh hồn. Còn cái whey cor , hàng blend 1tr6 mà có 52sv đắt còn hơn hàng isolate.
 10. P

  Platinum 100% Whey,whey VP2,nitro tech hay 100% gold whey

  Coi cái clip nó lấy cái cây sắt thọt thọt dưới da nhìn mà muốn ói.
 11. P

  Platinum 100% Whey,whey VP2,nitro tech hay 100% gold whey

  Cái loại vào chưa gì đã phán không có whey nào giúp giảm mỡ bụng. =)) ở đâu ra vậy cha. Người ta tập thể thao kết hợp sử dụng whey chứ có ai nói uống whey giảm mỡ. Thế thì cần gì whey . Uống lipo6 , hydroxycut hay mấy cái loại đốt mỡ nằm không nó còn éo giảm chứ nói gì whey.
 12. P

  Đánh giá whey Rule One

  Khỏi pre/creatine cũng được. Cứ ưhey - bcaa- fish oil / vitamin mà táng là đủ bộ.
 13. P

  [Hỏi đáp] về sản phẩm thể hình whey, whey protein

  Ngực và bụng hơi mỡ do lúc trước mập. Bây giờ mỗi ngày có tập gym 1h30' và 30' cardio. Mỗi tuần 2 ngày tabata thêm. Như vậy thì nên sử dụng whey nào hợp lý để tăng cơ các bác nhỉ ?
 14. P

  Platinum 100% Whey,whey VP2,nitro tech hay 100% gold whey

  Vậy tập gym với cardio không nên dùng whey hả bạn ? Nói gì mà ngu thế ? Dĩ nhiên trên đời này làm gì có thuốc nào uống vô nằm không nó giảm mỡ.
 15. P

  [Hỏi] Cách phân biệt dòng nitro muscletech như thế nào ?

  Ngừoi hơi mỡ bụng và ngực. Giờ cần bulking thì nên dùng loại whey nào là hợp lý bác ? Em tính sử dụng nitro tech thử 2-3 hủ gì đó rồi qua iso100 siết lại. Tính vậy được k bác ?