tamchinhsport

Thể Thao Tâm Chính là nhà phân phối chính các sản phẩm máy tập thể dục, máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục của các công ty dụng cụ thể thao hàng đầu Việt nam như Công ty thể thao Động Lực, Mofit, Việt Pháp, Thăng Long, Đức Long...

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thể thaochăm sóc sức khỏe chúng tôi luôn nắm bắt và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được tư vấn miễn phí. Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt giành cho những ngày lễ lớn, tặng quà kèm theo đơn hàng. Vận chuyển và lắp đặt tận nơi, mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần. Bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm máy tập mua tại Thể Thao Tâm Chính.
Thể Thao Tâm Chính hiện là nhà cung cấp máy tập thể dục, máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, bàn bóng bàn, máy tập cơ bụng và các loại dụng cụ thể thao khác như dụng cụ bóng đá, dụng cụ cầu lông, dụng cụ thẩm mỹ, dụng cụ trường học ... hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, luôn học hỏi sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mọi lúc, mọi nơi.
Với phương châm : Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi. Thể thao Tâm Chính phấn đấu trở thành Công ty thể thao và chăm sóc sức khỏe hàng đầu.
Mọi chi tiết liên hệ:
Điện thoại: 01295 288 899 / 0435 720 324

Mail: [email protected]
Địa chỉ showroom: Số 10, Ngõ 198 Xã Đàn(Kim Liên Mới), Đống Đa, Hà Nội
Website: Kênh phân phối dụng cụ thể thao chuyên nghiệp
Birthday
15/11/81 (Tuổi: 38)
Website
http://sportsgood.vn/
Địa điểm
Số 10, ngõ 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Tình trạng hôn nhân
Đã cưới
Trường học
Kinh Tế Quốc Dân
Công ti
Thể Thao Tâm Chính
Gender
Male
Occupation
Kinh doanh
Thể thao
bóng đá

Contact

Yahoo! Messenger
maithanh8192

Điểm cấp bậc

 1. 2

  Ai Đó Ưa Thích Bạn

  Ai đó ưa thích một bài viết của bạn. Hãy tiếp tục đăng những bài như thế!
 2. 5

  Tiếp Tục Quay Lại

  30 bài đã được đăng. Chắc bạn đã ưa thích anh chị em trên diễn đàn!
 3. 1

  Bài Đầu Tiên

  Chúc mừng, bạn đã đăng bài đầu tiên.