Kinh nghiệm mở phòng Gym bình dân

#1
Chào các anh em thể hình, mình đang ấp ủ kế hoạch mở phòng Gym trong tương lai.
Thấy trên đây có kha khá người đã và đang kinh doanh phòng Gym từ bình dân đến cao cấp nên mình lập topic hỏi kinh nghiệm.

Những điều mình còn băn khoăn là :
1. Với mức kinh phí tối đa là 500tr và máy móc chủ yếu sẽ là gia công thì phí một tháng là bao nhiêu là hợp lý ?

2. Như một số anh em đã đưa phòng Gym đi vào hoạt động một thời gian thì hang tháng có lỗ nhiều không ? Và bao lâu có thể hoàn vốn ? Doanh thu hang tháng của anh em có cỡ vài chục triệu không ?

3. Mọi người có thể tư vấn cho mình một số địa chỉ gia công máy thể hình có uy tín ở mien bắc nhé. Hiện tại mình thấy có Phúc Thành là đang lắp đặt khá nhiều phòng tập ở khu vực lân cận Hà Nội. còn những cơ sở khác thì mình chưa biết.

Rất mong nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm từ các anh em cùng chung đam mê với môn thể hình.
 
#3
Chào bạn. Mình chuyên setup phòng gym cho ae nhé. Bạn ở đâu. Cho mình xin sdt liên hệ mình tư vấn nhé. 01663725142 sdt của mình. Có dùng zalo nhé
 
#4
Em ko kinh doanh phòng gym, nhưng có chơi với ông chủ phòng em đang tập.
1. Tuỳ vào khu vực và đối tượng hướng đến. Nếu gần 1 khu, nhóm đối tượng nào đấy thì giá cả ko quá quan trọng, tập trung lôi kéo nhóm ấy là đủ r.
Ko thể cạnh tranh về chất lượng hay PT, vì lượng khách chủ yếu của mình là đối tượng đi tập và gần như ko biết gì, cũng chả quan tâm đến máy móc có đạt chuẩn hay mới đâu. Nhiều máy chạy, máy rung 1 chút :v.
Ví dụ như phòng em 300k/tháng. Nhưng máy toàn đồ cũ và lỡm, phòng đông, gần như chả có ai biết tập. Nhưng lại là khu đông sinh viên, chúng nó cứ kéo nhau đi tập thôi. Phòng đông vcl. Biết là so với chất lượng thì đắt. Đứa nào hỏi cũng biết và bảo thế, nhưng gần nhà, có bạn tập cùng thì cứ đi.
Giá tầm 250-350k/ tháng.
2. em ko hỏi vấn đề này, nhưng có nghe bác chủ phòng khoe là đã bán hết 1000 thẻ trong 5,6 tháng mới đi vào hoạt động gì đó.
Đối tượng chính là sv thì bác biết r đó, hè thì chả có mấy người, nhưng nhập học thì lại đông vcl.
3. Nên tìm hiểu, khảo sát khu vực xem đối tượng chính mình hướng tới là ai, rồi quyết định xem nên cần đầu tư nhưng loại máy móc, tạ gì, mới hay cũ.
Chung quy lại vẫn là phải biết khách của mình sẽ là ai :v.
 
#5
Bạn cũng đừng chăm chăm vào đối tượng nam, có một không gian riêng cho nữ nữa thì cũng là đối tượng triển vọng đấy,