Có cách nào làm mất cơ bắp không ạ?

Thảo luận trong chuyên mục 'Lưu Trữ Thể Dục Thể Thao' tạo bởi Hiền Heo, ngày 21/7/10.

 1. Hiền Heo

  Hiền Heo
  Bình Luận:
  12
  Ưa thích:
  0
  Tình hinh là do e tập thể thao cũng khá nhiều nên vai e bị đô ra bắp tay thì cũng có , mọi người xem thử có cách nào tập để giảm k ạ:( e là con gái mà như thế nhìn khó coi lắm ý hic hic
 2. tuantdh04

  tuantdh04
  Bình Luận:
  22
  Ưa thích:
  0
  nhìn khỏe khoắn thế thì tội gì phải giảm cơ.
 3. Domin

  Domin
  Bình Luận:
  266
  Ưa thích:
  14
  Nhìn avar bạn cũng đâu đến nỗi "đô" lắm đâu.
  Nếu đã lỡ vậy thì thôi tập cho nó "đô" đều đi bạn.Khi đó sẽ cân đối.
 4. tuantdh04

  tuantdh04
  Bình Luận:
  22
  Ưa thích:
  0
  mà sao tôi không thể up avata được nhỉ.dù đã resize xuống 125.150.
 5. Hiền Heo

  Hiền Heo
  Bình Luận:
  12
  Ưa thích:
  0
  Hic huhu ai có cách thì chỉ e với , hình ảnh e đứng kiểu chả nói lên đc gì:(( với ai biết cách giảm bắp chân ko giúp e :((
 6. tatakumi

  tatakumi
  Bình Luận:
  120
  Ưa thích:
  10
  có rồi thì cứ để 1 tgian k làm j thì may ra .."teo" :p còn bắp chân thì kết hợp ăn kiêg đốt mỡ và tập đi lên xuống cầu thang nhiều = mũi chân (y)
 7. vuquan9999

  vuquan9999
  Bình Luận:
  12
  Ưa thích:
  0
  theo em là cứ ăn ngủ vào.giảm tối đa vận động,nhất là vận động mạnh sau một thời gian nó sẽ teo lại như trước.cỡ như RAMBO kia mà bỏ tập một thời gian còn teo nói chi chị em phụ nữ @[email protected]
 8. a2008

  a2008
  Bình Luận:
  35
  Ưa thích:
  1
  Để làm mất cơ bắp, bạn ăn ít protein lại, ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước. Đồng thời tập đi bộ nhanh trên máy hoặc công viên trong thời gian 60 phút mỗi ngày. Chạy bộ với tốc độ trung bình trong một khoảng thời gian dài cũng có tác dụng làm mất cơ bắp. Chúc thành công!
 9. MC Tea

  MC Tea
  Bình Luận:
  50
  Ưa thích:
  13
  Ăn kiêng LC đi bạn, teo mỡ nên vai, bắp cũng nhỏ luôn. Mình ăn kiêng cái gì mún teo thì nó teo hết đó. :))
 10. muscle_man

  muscle_man
  Bình Luận:
  28
  Ưa thích:
  7
  Còn với bắp tay thì ban làm theo cách sau Bạn nên tìm các bài tập thể dục thích hợp để làm cho cơ thể cân đối hơn. Ăn uống điều độ và tập luyện cho người đậm đà hơn một chút cũng là cách để trông cánh tay có vẻ bớt to Bạn không nên lo lắng và mặc cảm nhiều. Quan trọng là sức khỏe của mình được đảm bảo.
  Chúc bạn luôn vui vẻ!

  mình có đọc được bài này,mong là sẽ giúp được bạn:

  Tôi không phải bị béo nhưng bắp tay và vai của tôi lại rất to, béo ở vùng này rất khó mặc đồ để che đi khuyết điểm. Tôi cũng đã tham gia một lớp tập thẩm mỹ nhưng được hơn một tháng tôi thấy bắp tay và vai mình có vẻ như to hơn, tôi rất lo lắng không biết phải làm sao? Cho tôi hỏi có phương pháp nào để giảm bớt số đo ở hai vùng này không? (Nguyễn Hồng Hải, Hà Nội)

  Các số đo phát triển ngoài ý muốn thường gây nên nhiều bức xúc. Tập thể dục thẩm mỹ tuy có mang lại kết quả cho toàn bộ cơ thể nhưng đối với những người có thể trạng béo không đều thì cần phải áp dụng phương pháp giảm béo cục bộ. Đây là phương pháp giảm mỡ ngay tại vùng nhiều mỡ mà không làm ảnh hưởng tới các vùng khác.

  Trong trường hợp của ban, bắp tay và vai to làm mất cân đối với toàn bộ cơ thể, vì vậy cần giảm mỡ và làm săn cơ ở hai vùng này.

  Việc đầu tiên là lựa chọn tinh dầu trị liệu, Celluitte Clear Cream là tinh chất tiêu đốt mỡ cho những vùng mỡ rắn chắc, sau đó massage cho tinh dầu thẩm thấu vào bên trong, việc massage này cũng cần phải đúng kỹ thuật để tránh gây tổn thương cho da.

  Máy Computerizer Beauty Sytem với chương trình hỗ trợ đặc biệt, có tác dụng làm suy yếu các mô mỡ, giúp cho vùng này vận động như đang tập thể dục, tác động sâu vào từng thớ cơ và các celluliter, chuyển hoá mỡ thành năng lượng tiêu hao. Máy còn có chương trình nén ép thu tạo dáng, làm cho cơ săn chắc, giúp cho bắp tay được thon gọn. Bước cuối cùng là dùng thảm nóng để kích thích mỡ thoát ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

  Sau một liệu trình khoảng 20 ngày, mỗi ngày 60 phút, bạn sẽ có tự tin sỏ hữu một bờ vai gầy và đôi bắp tay thon gọn săn chắc.

  Nếu bạn không có điều kiện để thực hiện tại trung tâm trị liệu thì bạn có thể tự thoa tinh dầu và sử dụng mền quấn nóng hỗ trợ, tất nhiên hiệu quả mang lại sẽ ít hơn và bạn phải mất nhiều thời gian hơn.
Đang tải...

Chia Sẻ Trang Này