Hỏi về cách tăng chiều cao cho nữ

#1
Em chào các anh chị trong webthehinh, chuyện là sắp tới em muốn thi vào làm tiếp viên hàng không cho VietNam Airline, tuy nhiên nghe nói lúc đo nhân trắc học thì chiêu cao sẽ bị rút đi 2cm so với cân ở ngoài. Em cao 1m58 đủ tiêu chuẩn nhưng nếu đo mà bị rút đi 2cm thì em lại không đủ và sẽ out ngay từ vòng giữ xe, em không muốn bản thân chưa kịp thể hiện gì đã bị out vì chiều cao. Nên em hỏi xin anh chị có thể chia sẻ kinh nghiệm để em có thể cao lên 2-3cm như vậy sẽ an toàn mà cũng hoàn chỉnh chiều cao hơn (1m60) Em muốn hỏi về dinh dưỡng cụ thể nên ăn gì, cách tập luyện phù hợp để tăng chiều cao. Sáng em chạy biển và uống thêm sữa nhảy dây có được không ạ?
Em năm nay đã 23 tuổi rồi nên thật sự cũng rất khó, nhưng em tin cái gì cũng có thể, ví dụ như hoàn thiện body, nhờ thường xuyên tập luyện sức khoẻ em tốt hơn, thể lực tốt hơn và body gọn gàng hơn, nên em nghĩ chỉ cần nỗ lực thì sẽ được đền đáp. Mong anh chị giúp em nhé!
 
#2
Bạn tập xà khoảng 1 - 2 tháng sẽ tăng được 1 đến 2 cm, nhưng đấy chỉ là cm ảo bạn ngừng tập 1 thời gian nó sẽ về như cũ. không biết có giúp ích gì cho bạn không. Nhớ là treo thôi nhé
 
#3
Nằm ngửa với cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống. Duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà và uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Có thể lần đầu tiên chân bạn khó có thể chạm được vào sàn, nhưng bạn có thể thực hiện được nếu chăm chỉ tập luyện. Bạn càng kéo căng hơn, càng nhiều đốt sống của bạn được kéo dài ra hơn.