Nhờ các bác giúp tư vấn tăng chiều cao

#1
Trước tiên chào các bác, năm nay em khoảng 18 tuổi( em sinh năm 2k) .Trong 3 năm cấp 3 e chỉ biết quay tay + thức khuya vô độ, toàn là thức đến 2 3 giờ sáng, nên là bây giờ em khá thấp so với bạn cùng lứa ( chỉ khoảng 1m7 ) Thế nên là bây giờ e quyết tâm cải thiện nó. Mong là sẽ được 1m75+^^. Một số thông tinh về em:
-Em bắt đầu cao mạnh vào khoảng cuối lớp 9-đầu lớp 10 và chỉ cao 2 3cm trong 3 năm cấp 3 ~~

-Mẹ em cao 1m5, Ba em 1m64, nhà nội em khá thấp, ba em là cao nhất rồi, nhưng nhà ngoại em thì vkl luôn , mấy ông cậu toàn 1m8(cũng không hiểu sao mẹ có 1m5 ^^)

-Em đang lên lịch tập như thế này, và em sẽ quyết tâm không bỏ một ngày :)
+300 cái jump squat/ngày(chia ra tập)
+300 cái đá cao chân/ngày(chia ra tập)
+300 cái nhảy dây(chia ra tập)
+10 phút đu xà(chia ra tập)
+5' chạy nước rút
*Trông nó hơi nặng nhưng e đã từng tập bài này trong vòng 1 tuần rùi.

-Còn đây là thực đơn:
+Mỗi ngày 2 bịch sữa 220ml
+Mỗi ngày đều ăn các loại rau như: rau cải xanh, bông cải xanh, rau dền, xoay tua mỗi ngày một loại
+Các bữa ăn tối và trưa đều thêm 1 quả trứng gà, và xoay quanh các món như tép nguyên vỏ, đậu hũ, cá hộp

Mong các bác giúp em xem thực đơn và lịch tập đã hợp lý chưa ạ, e vốn không có kiến thức về sinh học lẫn dinh dương nên sợ lên lịch bậy bạ lại sinh tác dụng phụ. Cảm ơn các bác.
 
#3
Bạn cũng phần nào giống mình đấy, mình ngưng cao từ lớp 11 mà dừng lại ở 1m68~70 cho đến năm nhất đh. Chế độ ăn và tập của mình có phần nặng hơn và trong mấy tháng ròng mình chỉ lên được có 2.5~3cm nhưng lại tốn nhiều tiền và thời gian quá nên mình đành học cách chấp nhận thực tại và give up :sleep:, 1 phần cũng do mình lười.
Hi vọng bạn cứ một vài tháng lại hoặc là có tiến triển gì thì update chiều cao của bạn trong topic này để bạn và mọi người cùng theo dõi nhé. Vì nếu bạn có thể cao lên thật thì cũng là một nguồn động viên tinh thần rất lớn cho những người đi sau, chỉ 1 tháng 1 lần thôi cũng đâu mất thời gian đúng ko:LOL:?