Em vừa tròn 15t ( lớp 9 ) và năm nay em khoảng hơn m66. Em muốn chiều cao được m75 nhưng em có chút thắc mắc ạ?? Mong mn để ý và nhanh chóng hồi đáp!!

#1
Đậy là quá trình dậy thì của em để mn có thể suy luận chút hay khảo sát thêm:
+Lớp 6: vỡ giọng và em thường xuyên bỏ bữa sáng ( m48 ).
+Lớp 7: bắt đầu mọc lông ciu, size bàn chân lớn hơn, em bắt đầu hít đất ( Lúc này thì em tăng chiều cao vượt bật thêm 10 cm là m58 ).
+Lớp 8: giờ thì em bỏ hít đất và chơi xà đơn nhưng khoảng 3, 4 tháng thì bỏ vì lười. Lúc này không có gì thay đổi trừ cái việc tăng cân kinh khủng nhất của em là từ 40kg lên 52kg ( này em tăng chậm lại là m63).
+Lớp 9: hồi đầu năm thì em ko tăng lên tí cm nào luôn nhưng trái cổ lớn hơn chút nhưng nhìn kĩ mới thấy, lông chân, lông mới bắt đầu mọc le que. Em thấy lo nên có đọc mấy bài viết trên gg và làm theo đó là em uống sữa lại ( em bắt đầu bỏ sữa từ năm lớp 7) và ăn nhiều hơn. Giờ thì em lên dc 3cm trong 8 tháng.
Mn cho em hỏi bây giờ em còn có thể tăng chiều cao thêm 9cm là m75 và mong mn bày cho em bí quyết tăng chiều cao hợp lý với gìơ giấc học của em dc ko ạ ? Em dự định hè này đi tập muay thái+ bóng rổ và nên ko? Mong mn hồi đáp ạ!!!
 
#2
chiều cao phần lớn do gen và dinh dưỡng từ nhỏ. Chơi thể thao rất tốt nhưng không liên quan gì việc tăng chiều cao nhé.