Không gian spa phủ cây xanh tại Naman Retreat

#1
sở hữu kiểu dáng đặc thù ấn tượng bằng các mảng xanh bao phủ khắp ko gian, khu vực spa tại Naman Retreat - Đà Nẵng đem đến một cảm giác nhẹ nhõm, thảnh thơi cho bất cứ người nào đặt chân tới.
Theo tin báo kiến trúc Designboom, những các kiến trúc sư đã tạo ra 1 ốc đảo nhiệt đới thăng bình tại Naman. Bên trong và bên ngoài khu vực spa mang các khu vườn treo và những bức tường phủ màu xanh cây lá. nơi đây, sở hữu 15 phòng spa riêng biệt phối hợp sở hữu các mảng xanh, cây lá gợi lên 1 bầu không khí thanh bình và yên tĩnh.
Tờ Architizer đã đề cập: "Nếu hành khách đang tìm kiếm một địa điểm nghỉ dưỡng mùa hè có điểm đặc sắc kiến trúc lộng lẫy, các bạn có thể khám phá 1 số những khu nghỉ mát sang trọng mới nhất trong năm nay tại khu vực Đông Nam Á. vừa qua nhất là một khu nghỉ dưỡng năm sao nằm tại thị thành biển tour du lịch Đà Nẵng mang khu spa phủ kín cây xanh".
ko gian phủ xanh rợp mát vào ban ngày

Đêm buông xuống, khu nghỉ dưỡng trở nên huyền ảo dưới ánh đèn

Bên ngoài của khu nghỉ mát đương đại này là một lớp kiểu dáng tường đặc trưng để thích hợp có khí hậu nhiệt đới ở Đà Nẵng - 1 thành phố phải chống chội sở hữu mùa hè nắng nóng và độ ẩm cao loanh quanh năm.
Theo ấy, lớp tường ngoài màu trắng được vun đắp theo dạng xếp lớp vảy tạo nên những ô tản nhiệt. Qua đó, ko khí bên trong và bên ngoài luôn được đàm luận tương hỗ suốt cả ngày.
Gió và hơi nước được bàn luận liên tiếp

Đằng sau lớp vảy trắng thứ nhất là hệ thống thảm thực vật thẳng đứng xanh rì ở đằng sau. ko chỉ nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà là vườn treo thẳng đứng còn làm giảm tiếng ồn, thanh lọc ko khí và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà.
Hệ thống tường hai lớp giúp giảm tiếng ồn, thanh lọc ko khí, đem đến cho các bạn 1 ko gian thanh khiết nhất để ngơi nghỉ và trông nom sức khỏe.

đi lại bên trong, du khách được chào đón bởi 1 chiếc chảy thông hiểu. Khu nghỉ mát "không tường", cho phép người dùng tiện dụng chuyển di giữa những khu xông khá, điều trị hay chuyển động nhẹ nhõm.
15 phòng spa phổ quát mang mẫu mã khác nhau thích hợp sở hữu từng phương pháp điều trị, được thiết bị bồn tắm và giường nằm sang trọng.
Ánh sáng và bóng tối như đang 'nhảy múa' mang nhau lúc chiếu xuyên qua lớp tường vảy và thảm thực vật dày đặc

"Các khu vực khác nhau thông thạo có nhau tạo nên một hành trình hoàn hảo như 1 giấc mơ. Đây chính là ko gian giúp những giác quan được thả lỏng và tĩnh tâm", nhà thiết kế cho biết.

ko gian khoáng đãng, chan chứa ánh sáng