Làm thế nào để được chồng yêu hơn nhỉ ?

Thảo luận trong chuyên mục 'Tán Gẫu (0 về Thể Hình)' tạo bởi buomvangk4, ngày 13/11/11.

 1. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  760
  tình hình là ông xã nhà em rất rất đẹp trai ,có nhiều em chưa chồng mà vẫn muốn theo ,em sợ lắm ,thời buổi này có nhều cô con gái "dã man" lắm ,biết người ta có vợ nhưng vẫn tán tỉnh ,quyến rũ .
  Em rất tin tưởng chồng ,vì em biết xưa nay anh ấy ko bao giờ có thái độ tán tỉnh một ai ,hay thả dê bắt bướm ở ngoài,nhưng em vẫn muốn anh ấy càng ngày càng yêu vợ ,các bác chia sẻ cho em chút kinh nghiệm hay những lời khuyen chân thành để em trở thành một người vợ hoàn hảo trong mắt chồng .giúp em với !
  orumachitientruongit ưa thích bài này.
 2. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  760
  :eek:(n)o_O các anh trai thường thích một người vợ như thế nào ? thông minh ? xinh đẹp ? giỏi nội trợ ?dịu dàng ,thùy mị ?ngoài những yếu tố đó ra còn những điểm nào nữa mà các anh rất thích ?:oops:
 3. kimmie_1993

  kimmie_1993
  Bình Luận:
  1,099
  Ưa thích:
  566
  nếu chồng bác đã yêu bác, đã chọn bác rồi thì có nghĩa là trong mắt chồng, bác đã đủ thông minh, xinh đẹp, giỏi giang, dịu dàng...!!! cứ hãy là chính mình thôi! vì nếu như chồng bác ko còn yêu bác nữa, thì cho dù bác có thay đổi thế nào đi chăng nữa, thì nó cũng chỉ là vậy thôi!
 4. kukute

  kukute
  Bình Luận:
  73
  Ưa thích:
  13
  bóc tem cái .hihi :oops: chị đi tâp thể hình cho người săn chắc hơn nhé,thay đổi phong cách 1 tý,chiều chông thêm 1 tý nhé,kaka:ROFLMAO:
  canhbuomvangk4 ưa thích bài này
 5. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  760
  nói như vây thì chán chết ,nếu thế thì .... làm sao bit đc các ông chồng nghĩ gì ? làm sao bit đc đến lúc nào thì anh ta ko yêu mình nữa ,bây giờ phải làm thế nào để anh ấy lúc nào cũng yêu mình như hồi mới yêu .
 6. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  760
  con gái mà tập thể hình thì xấu lắm ,cơ bắp cuồn cuộn thì có mà toi em ạ :D
 7. Béo Béo Ex Mod

  Béo Béo
  Bình Luận:
  4,095
  Ưa thích:
  1,833
  E nghĩ chồng chị mà nhìn thấy topc này thì hết thương chị luôn đó chị ơi. Mình cứ là mình thôi, đã tin tưởng thì còn phải bày trò này nọ chi cho khổ chị ơi. "mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên", "sắc tức thị không, không tức thị sắc"..... theo như chị kể về chồng chị thì zậy là ngon lắm rồi, mà nếu có đạt được nguyện vọng của chị hay không j cũng chả sao............đời vẫn đẹp. Người ta không cần mình thì thôi, nó ngu nó bỏ mình hơi đâu mà lo, đi tới cuối cuộc đời sẽ xuất hiện câu trả lời cho mỗi kiếp người mà thôi (y)
 8. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  760
  thì cũng chỉ vì chị yêu chồng quá thôi ,đợi đến cuối đời thì còn gì nữa hả em ?:notworthy:
 9. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  760
  nhiều lúc ko bit nên quan tâm chồng như thế nào cho đúng ,ko bit yêu như thế nào cho vừa ,néu yêu nhiều quá thì mình sẽ bị thiệt thòi mất và sẽ có cảm giác như mình quá yếu đuối ,quá hạ thấp bản thân mình ?
 10. Béo Béo Ex Mod

  Béo Béo
  Bình Luận:
  4,095
  Ưa thích:
  1,833

  Yêu hết mình zậy thì đc rồi chị..........có chuyện j xảy ra đi nữa cũng không phải hối tiếc lỗi là do ở mình. Một khi đã hết mình với ai đó mà người đó quay mặt bỏ mình thì chỉ cần tự nói với bản thân "nó ngu, nó chịu, hơi đâu mà lo".

  Mà yêu thì là yêu cần j nghĩ yêu nhìu quá thiệt thòi cho mình, không yêu mới là cái phải thiệt thòi. Đã yêu thì chả có ai hạ thấp ai, đặc biệt mình càng không hạ thấp mình. Đã xác định yêu thì làm j có ngu hay khôn, có hại hay lợi. Theo e chỉ có tỉnh táo hay khùng điên thôi. Chẳng hạn như mấy bà thím có chồng say xỉn là đánh vợ như thú mà mấy thím đó vẫn còn khăng khăng bênh chồng thì gọi là khùng chứ đâu gọi là hạ thấp bản thân đc.

  Chị hiện đang có 1 gia đình hạnh phúc thì chị cứ tỉnh táo nắm giữ lấy nó thôi, sau này có việc j sai trái xảy đến thì mình đừng mù quáng đánh lừa bản thân rằng "mọi chuyện vẫn ổn" mà để chồng lún sâu vào bùn lầy không dứt ra đc. Người xưa hay nói "dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ lúc bơ vơ mới về", chả lẽ chồng mới đc dạy vợ, thời buổi h bình đẳng thì mình cũng hiểu thoáng cái ông bà dạy chút. "Dạy" ở đây không phải là sang sảng nói này nói nọ rồi bắt chồng làm theo, cách "dạy" của người vợ nó phải khác.......nó mềm mỏng hơn, nó "mưa dầm thấm đất" để người chồng từ từ ngộ ra cái sai, dù sao người đàn ông người ta có cái "tôi" rất lớn, làm j thì làm đừng la làng la xóm cho xấu mặt chồng là đc, vợ chồng có j khúc mắt đóng cửa hỏi han nhau.

  Nếu e là chị e sẽ nhờ mod xóa dùm bài này tránh hậu hoạ. E đây còn chả thích kiểu đi hỏi han những chuyện như zậy chứ đừng nói tới mấy thằng đàn ông con trai chị ơi. Dù sao thì đây cũng là 1 chủ đề quá sức cá nhân dẫn tới về lâu về dài sẽ còn những chuyện nhạy cảm tuôn trào theo nó nữa. Xin lỗi chị trước vì cái kiểu nhiều lời của e :)

 11. cuongfcc

  cuongfcc
  Bình Luận:
  1,715
  Ưa thích:
  867
  Toàn các bé chưa chồng tư vấn ;)

  Theo anh em nên thêm vào tiêu đề "nhờ các anh tư vấn" mới được
  Người vợ hoàn thiện luôn được chồng yêu là gì:
  - Là người tình nóng bỏng khi ở trên giường
  - Là người đầu bếp giỏi khi nấu ăn
  - Là người ngăn nắp, sạch sẽ khi dọn dẹp nhà
  - Là cô giáo giỏi khi dạy con
  - Là hoa hậu trong các buổi lễ
  - Là người bạn thân nhất khi có tâm sự
  - Là bạn nhậu khi có tiệc
  - Là ... là ... là ... 1000 cái là nữa
 12. kimmie_1993

  kimmie_1993
  Bình Luận:
  1,099
  Ưa thích:
  566
  em còn nhỏ, nên vấn đề này ko có nhiều kinh nghiệm. nhưng e nói thế này, bác đừng buồn nhé!!! chị Béo nói đúng đấy bác ạ... làm sao mình biết được lũ đàn ông con trai đó nghĩ gì mà nói được hả bác?! khi yêu bác cần nên phân biệt rõ giữa chữ "tình" và chữ "lí"... tình yêu thì ai mà ko muốn nó luôn tồn tại và bền vững... nó ko được xây đắp nên từ 1 người, mà là cả 2 người!!! đã yêu thì yêu thật lòng, yêu hết mình, chứ chả ai nói là yêu sao cho vừa hay là phải làm sao cho chồng luôn yêu mình. tình yêu là do cảm nhận của mỗi người, cho dù bác có đẹp đến đâu đi chăng nữa, thay đổi cách mấy đi chăng nữa, mà tình cảm đã không còn cũng chả níu giữ được gì!!! vì lúc đó bác sống ko còn là chính mình nữa, mà là sống dưới cái bóng của người khác...
  canhbuomvangk4, huynhthanhxd2Béo Béo ưa thích bài này
 13. kimmie_1993

  kimmie_1993
  Bình Luận:
  1,099
  Ưa thích:
  566
  toàn đứng đầu danh sách!!!... =.="...
  nam nữ bây giờ bình đẳng rùi, phải chia việc ra chứ, là phái yếu chứ có phải cái máy đâu mà cái gì cũng phải giỏi và toàn diện... có mà đi cưới người "cõi trên" thì may ra!!!
  ck_boy ưa thích bài này
 14. romanista

  romanista
  Bình Luận:
  3,021
  Ưa thích:
  974
  Kim nói nghe cũng kinh nghiệm phết còn gì :))
 15. liennhi Global Smod Ban Quản Trị

  liennhi
  Bình Luận:
  4,135
  Ưa thích:
  4,342
  mà đàn bà chị em mình có thứ vũ khí lợi hại nhất là sự dịu dàng (cái đấy chị hok thèm có;))
  mà đàn ông thì là thứ hảo ngọt nhất trên đời (bề ngoài thì tỏ ra cứng cỏi khô khan ) cho nên mọi lúc mọi nơi mọi chỗ từ công khai đến úp mở đều cho hưởng đi....
  đi gặp bạn bè ai mà khen mình trẻ gọn gàng à ...chồng tớ đấy toàn giúp tớ việc nhà tất tần tật để cho tớ đi tâp ...nhớ nói to vào cho hắn nghe nhé...mặc kệ hắn đang tán phét với bạn nhưng tai hắn đang dỏng ra đấy....thế là 1 công đôi việc các cô bạn tha hồ khen hắn ...sau đó ta sẽ ngư ông đắc lợi....:D

  em thử nắm tay dựa vai chồng nói với anh ta mẹ con em cần anh hơn rất nhiều rất nhiều lần cái cô gái kia đó...anh rất quan trọng đối với mẹ con em hơn gã hàng xóm kia nhiều.....thử xem hắn có mềm nhũn ra hay không....:love:
  đấy là 1 vd-còn việc chồng em có ai thì hay không thì cũng bình thường cho nên em đừng có vội nghi ngờ...mà có thật thì đã sao???chồng mình có cô nào để ý thì chứng tỏ còn đc đấy...chứ còn đến nước ma không thèm nhìn thì vứt rồi em gái ạ..........:p
  có người trêu chị .. có cô nọ cô kia ra tìm chồng mày này....chị bảo thế à may quá có người đỡ đần cho mình rồi....
  quay lại chị nháy mắt cho chồng e..hèm...anh tạ của em đâu???thế là cười cả lũ.....
  tuyệt đối ngay lúc đấy đừng có hỏi ai? làm gì ? cần gì ? thì hư bột hư đường ngay đó...ghen tuông nó là con dao 2 lưỡi đó em
  nếu có điều gì không rõ ràng hãy tự tìm hiểu suy nghĩ chờ lúc vui vẻ có 2 vc với nhau hỏi đâu có muộn ....đối phương cũng vui vẻ giải thích không khó chịu như ng bị lấy cung, lúc bực bội thì đừng nên căn vặn nhau làm gì, không có ai muốn giải thích hay thanh minh gi đâu.giữ gìn tình cảm vc là việc cả đời và quan trọng cho nên phải bĩnh tĩnh thôi kh khác đc.
  còn khi đã cố gắng tất cả mà tình nghĩa vc vẫn không níu nổi lòng người đa tình thì cũng chịu ....âu cũng là cái duyên nó ngắn....không cùng nhau đi đc hết con đng đời....

  tình cảm vợ chồng phải cho ăn đúng chế độ không là cũng không giảm cân được đâu đó em!!!
  canhbuomvangk4, HuynguyenBéo Béo ưa thích bài này
 16. Mr Zat

  Mr Zat
  Bình Luận:
  3,305
  Ưa thích:
  2,180
  ĐÀN ÔNG CẦN NHẤT Ở PHỤ NỮ LÀ SỰ NGỌT NGÀO QUA MỌI HÀNH ĐỘNG VÀ CẢ CHUYỆN ẤY ^^
  canhbuomvangk4, sonvalentinedon'tcry ưa thích bài này
 17. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  760
  Cảm ơn tất cả mọj ngườj đã cho em những lờj khuyên chân thành và vô cùng bổ ich ,có lẽ vì chồg e vẫn có ngườj theo nên e lo lắng qúa ,bằng chứg là đốj djện nhà có con bé làm tóc mớj về ,chả hjểu sao nó cứ nhắn tjn đt cho chồng em hoàj ,nếu so sánh thj con bé đó thua em nhjều ,nhưg em vẫn lo lắng bjt đâu nó có cáj gj đó thu hút hơn em ,e và chồg đã cãj nhau mấy lần vì chuyện nó nhắn tjn cho chồng e và chồg e cũg nhắn lạj ,cãj nhau ,e bỏ đj ,anh ấy gọj e về và xin lỗj ,nój là a kg hề có gj vớj Hương (con bé đó ) e tjn và cấm kg cho a kg đc qua đó cạo mặt ,ngoáy taj hay bất cứ gj ,anh cũg làm theo và nếu có qua đó làm gj thj cũg hỏj em đàng hoàng ,thật sự mà nój thj chồng e là ngườj sốg rất tử tế ,hàg xóm aj cũg khen ,lạj còn đẹp traj nữa ,có fảj vì vậy mà e lo lắng a ấy ra ngoàj gặp ngườj hơn em và sẽ yêu ngườj ta ,nên e lập ra topic này vì muốn tất cả mọj ngườj cùng cho e nhữg lờj khuyên để e có thể thành ngườj vợ "ngon lành" trog mắt chồng ,để anh ấy kg thể ngoạj tình .
 18. cuongfcc

  cuongfcc
  Bình Luận:
  1,715
  Ưa thích:
  867
  Chà chà. hơi căng rồi đó nhe. Làm sao nó có số đt ox em?
 19. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  760
  e cũg kg bjt nữa ,chắc là nó xjn chồng e ,hay là chồg em xjn số nó nhj .hjx hjx ! E hoang mag qúa !
 20. cuongfcc

  cuongfcc
  Bình Luận:
  1,715
  Ưa thích:
  867
  Nói vậy chứ không nên hoang mang. mấy chuyện này phải khoe khéo, coi chừng khôn quá hóa dại
  VC thì phải tin tưởng, đàn ông nhiều lúc hơi bay bướm 1 tý nhưng vợ vẫn là nhất
  bùi xuân hải ưa thích bài này
 21. bùi xuân hải

  bùi xuân hải
  Bình Luận:
  208
  Ưa thích:
  46
  haha,đúng là chưa có chồng,suy nghĩ ngây thơ quá :))
  k gì bền chặt đâu bác ơi,cũng fai hâm nóng ty chứ,lâu lâu thì thay đổi mình để c yêu hơn,nói thật con trai khoái nghe v nói yêu mình lắm đấy và bày tỏ tình cảm nữa,chủ thớt cứ thế mà làm :D
  cảnh báo là đàn ông thì chung thủy thật mà dễ sa ngã lắm đấy ;)) >:)
  canhbuomvangk4, ck_boy, Béo Béo1 thành viên khác ưa thích bài này.
 22. cuongfcc

  cuongfcc
  Bình Luận:
  1,715
  Ưa thích:
  867
  Chính xác! rút kinh nghiệm từ tớ nè. yêu vợ nhưng nếu có ai ... thì kakaka cũng đâu bỏ qua được nhể (y)
 23. Béo Béo Ex Mod

  Béo Béo
  Bình Luận:
  4,095
  Ưa thích:
  1,833
  Làm j mà phải cái máy mới làm đc những việc bác cuongfcc nêu ra e ơi. Biết là bình đẳng nhưng có những chuyện nó đã là cái nếp, đã trở thành rất tự nhiên là công việc của người phụ nữ rồi. Chẳng hạn như việc sinh con đẻ cái rành rành là chuyện của người phụ nữ, nó còn đc gọi 1 cái tên rất đẹp nữa "thiên chức làm mẹ". Vậy thì những chuyện nhỏ nhặt như giặt giũ, nấu nướng có đáng kể j đâu. Cho dù người phụ nữ có mạnh mẽ, có cá tính, có tự lập đến đâu thì bến đỗ cuối cùng vẫn là bên mái ấp gia đình. Thế nên 1 người khôn ngoan sẽ biết hoàn thiện tốt nhất công việc nhà, chăm sóc chồng con. Mình đầu tư cho mình hok lỗ lã đi đâu hết.

  Cái "là hoa hậu trong các buổi lễ" nghe có vẻ nghiên trọng nhỉ. "Hoa hậu" của chồng đơn giản là người ăn mặc lịch sự "tốt khoe xấu che", nói chuyện khôn ngoan, cư xử đúng mực tránh làm chồng mất mặt trước người khác "dưới mọi hình thức". Giả sử có cô vợ đẹp mà ăn mặc hở hang, trang điểm lòe loẹt, ăn nói lẳng lơ dắt đi ăn tiệc có mà nhục mặt.

  E chắc chắn áp dụng câu này cho tương lai e nè chị :) Đứa con chung là 1 vũ khí hết sức lợi hại và phải biết khai thác nó đúng cách sẽ đc hưởng lợi từ cả 2 bên

  Theo e nghĩ đàn ông thì thường tỏ vẻ lịch sự. Chả lẽ con đó nó nói "e mới dọn về có j nhờ 2 anh chị giúp đỡ e." hay "e đang chuyển cái tủ đi mà không quen biết ai gần đây hết nên chả biết nhờ ai. A cho e sdt khi nào tủ về e nhờ a chút" ..............nó đã muốn gạ thì đủ thứ cách trên đời. Chồng chị lịch sự chả lẽ nó xin số lại hok cho. Theo e nghĩ "biết người, biết ta trăm trận trăm thắng", chị cũng nên qua bên tiệm nó tìm hiểu hoàn cảnh nó hiện ra sao biết đường đối phó. Đừng làm theo kiểu cấm cản này nọ khi chưa có bằng chứng j xác định chỉ làm chị thất thế thôi.

  phải nói câu này chính xác 100%. Người yêu e cũng nói y chang bác này (y) Tuy nhiên để dẫn dắt đc 1 tiết mục bày tỏ tình cảm có hiệu quả thì hơi bị khó nhá ^^

  canhbuomvangk4ck_boy ưa thích bài này.
 24. kimmie_1993

  kimmie_1993
  Bình Luận:
  1,099
  Ưa thích:
  566
  nắm tay anh ý, hun 1 cái chóc ngay môi rồi thì thầm nói nhỏ: "em yêu anh" giữa 1 tiết trời lành lạnh... trùi ui!!! y chang phim hòn quắc!!! =]] =]]
  ck_boyMr Zat ưa thích bài này.
 25. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  760
  vậy có nghĩa là bày tỏ tình cảm với chồng
  đc đấy ,em sẽ thử cách này .mình bày tỏ tình cảm với chồng mình mà chứ có phải ai xa lạ đâu mà ngại nhỉ ?(y)nghe bác nói "dễ sa ngã mà em thấy sợ "(n)nói thật là trước đây em rất hờ hững voới chồng, vì em đc chiều quen rồi ,nhưng tù khi con bé đó xuất hiện thì em mới thấy lo và thấy sợ mất chồng .
 26. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  760
  em cũng đã tìm hiểu về con bé đó rồi em choáng thật sự luôn ,nó mới sinh năm 93 mà đã có một đời chồng và một thằng nhóc 2 tuổi rồi ,nhưng cái đáng ngại là đã bỏ chồng .da dẻ thì ko trắng ,người thì cũng ko có gì hấp dẫn mấy ,(đấy là theo em thấy ,nhưng ko bit đà ông thấy thế nào ) nói thật là nhìn nhỏ đó ko đẹp .nhưng thôi em sẽ làm theo những lời khuyên của các bác ,về nhà cứ ngọt ngào với chồng cái đã ,nhưng cái ngọt ngào khó nhất là "chuyện ấy "như bác gì ấy nói "ngọt ngào trong từng hành động và cả trong chuyện ấy ":oops:xí hổ lắm ạ !
 27. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  760
  nhất khi mới cưới thôi anh ạ ,đến khi ngoại tình rồi thì bồ mới là nhất đó .:notworthy:
 28. zZGioRetZz

  zZGioRetZz
  Bình Luận:
  584
  Ưa thích:
  351
  quan trọng là bạn luôn phải biết làm mới mình

  về mọi khía cạnh ^^!
  haivuthanhck_boy ưa thích bài này.
 29. bùi xuân hải

  bùi xuân hải
  Bình Luận:
  208
  Ưa thích:
  46
  với đàn ông thì đàn bà luôn luôn là thứ tạo vật khó đoán và khó điều khiển nhất (trừ những ông chơi gái chuyên nghiệp hc những cặp vc quá hiểu nhau mà cái này ít) vì thế cứ thẳng thắn tâm sự với chồng đi,nhất là những người như chị thuờng hờ hững thì khi chị tỏ ra gần gũi thì c chị sẽ rất ngạc nhiên và vui đấy,nhưng cố gắng tỏ ra tự nhiên chút k thì sẽ kiểu như làm sai j nên mới lạ nthe.
  có thể là 1 tình huống lãng mạn sau đó c chị sẽ hỏi sao hnay lạ thế rồi bắt đầu tâm sự,tránh trong lúc nc đừng tỏ ra áp đặt,c chị nói thế tnao thì cứ nghe thôi k nuốt dc thì để nó trôi ra tai khác,cứ nói là thấy con ABC j đó này nọ,nói thẳng ra thôi,mềm mỏng 1 chút là dc việc thôi mà :))
  còn bảo đàn ông dễ sa ngã tức là thỉnh thoảng có đá hình vài e trên đường hc ngắm mấy e xinh xinh thôi =)) chị k phải lo nghĩ nhiều về chuyện đấy
  cái chuyện chị lo mất c ấy,cứ nói ra,nếu là e thì e sẽ thấy rất vui vì v hóa ra với v mình quan trọng như vậy và vị trí của mình trong lòng v k "tầm thường" như mình vẫn nghĩ. :D
  mong là vài lời chia sẻ này có thể giúp dc chị.
  PS:tình huống lãng mạn thì nhiều lắm chị à :))
  canhbuomvangk4ck_boy ưa thích bài này.
 30. buomvangk4

  buomvangk4
  Bình Luận:
  2,993
  Ưa thích:
  760
  cám ơn anh Hải nhé ! thật sự mà nói thì đàn ông tâm lý chắc cũng hầu hết là giống nhau đúng ko ?thì ra đàn ông cũng thích những lời mật ngọt đấy chứ nhỉ ? trước đây khi đi ngủ anh ấy hay hỏi " vợ có yêu anh ko ?"mình thường hay trả lời là "không "ko bit những lúc như vậy anh ấy có thấy buồn ko ?tối qua anh ấy lại ôm mình và hỏi như thế ,và lần này mình trả lời khác "yêu chứ !yêu nhiều hơn tất cả những ai đã từng yêu anh "thế là tự nhiên anh ấy ôm ghì mình trong người :love: ,trong lòng mình cũng thấy vui vui và cảm giác sợ mất chồng cũng nhẹ hơn hẳn ,có lẽ từ hôm nay mình cũng đã hiểu hơn về gía trị của tình yêu trong cuộc sống ,có tình yêu mình cảm thấy có thêm sức mạnh ,có thêm niềm tin và cảm thấy cuộc đời thêm ý nghĩa .những lời khuyên của mọi người thật sự giúp mình thêm vững tin hơn vào chồng và có thể tự tin làm một người vợ ngoan hiền hơn .CÁM ơn tất cả những anh trai đã tham gia góp ý kiến cho mình ,đúng là chỉ có đàn ông với nhau thì mới hiểu đc họ muốn gì ,cần gì ? có lẽ từ đây mà mình sẽ rút ra đc những kinh nghiệm quý báu để truyền lại cho những bà vợ "đoảng"có thêm kiến thức để góp phần cho mái ấm gd thêm hạnh phúc !(y)
  bùi xuân hảick_boy ưa thích bài này.
Đang tải...

Chia Sẻ Trang Này