Giáo án 5 buổi - Dành cho các bạn có 5 buổi tập 1 tuần

Anh sơn ơi k cần tập cẳng tay hả a,bụng e xen kẽ một hôm bụng giữa một hôm liên sườn luân phiên liên tục được k hả a
 
Anh sơn ơi Bài 3. Đi bộ gánh tạ đơn , Vì phòng tập em rất nhỏ , đi dc 3 bước đã là khó rồi , chưa kể gián đoạn vì toàn người đi qua đi lại . Có thể thay bằng bài tập nào tương đương mà k cần di chuyển nhiều dc k anh ?
 

anhlong1122

Dragonborn
Ban Quản Trị
Anh sơn ơi Bài 3. Đi bộ gánh tạ đơn , Vì phòng tập em rất nhỏ , đi dc 3 bước đã là khó rồi , chưa kể gián đoạn vì toàn người đi qua đi lại . Có thể thay bằng bài tập nào tương đương mà k cần di chuyển nhiều dc k anh ?
bài đó bạn đứng 1 chỗ cũng đc
 
Cho em hỏi? Em cảm thấy ngực trên còn thiếu phát triển hơn các cơ khác nên em có thể thay vài buổi tập ngực thêm không ạ và thay như thế nào cho hợp à.!
 
Bạn(anh ơi) cho mình hỏi mình tập 4 buổi/tuần thì gom lịch trên như thế nào có lợi nhất?
Mình tìm lịch 4 buổi/1 tuần Giáo án 4 buổi / 1 Tuần | webthehinh.com nhưng ngày nghỉ của bạn không trùng với ngày nghỉ của mình, vậy mình có theo được không?

Mong bạn chỉ giúp. Thanks :p
 
Lần sửa cuối:
A Sơn ơi e mới tham gia là thành viên mới trong web này..a cho e hỏi hiện tại e cao 1m69 nặng 58kg năm nay e 20 tuổi. vậy em có thể tập theo giáo án này được không..tại e nghe nhiều người nói cơ thể em ốm nếu tập nặng thì sẽ đốt calo nhiều cơ thể ko bù đắp lại được ( do sinh viên nên đk ăn ống không được tốt hihi ) sẽ ảnh hưởng tới cơ . E mới tập được 1 tháng và đang tập theo giáo án này : Chương trình tăng cơ cho người gầy bởi Doug - webthehinh.com ..a cho ý kiến tham khảo ..e cảm ơn rất nhiều ..
 
Lần sửa cuối:
Anh Sơn cho em hỏi. Nếu em theo lịch tập này nhưng tập nhẹ và 2 ngày nghỉ e tập cardio và hiit thì có được không ạ???
VD: em tập tạ t2 t3 t4, t5 em cardio hoàn toàn, t6 t7 em tiếp tục tập tạ, cn e Hiit.
Mục đích của em làm tăng cơ giảm mở ạ
 
mấy anh cho e hỏi e tập 5 tháng rồi thì e tập theo giáo án này hay tập stronglif 5x5 ạ, vì người e ít lên cơ do mỡ nhiều quá :(
 
do điều kiện nên mình chỉ có 4 buổi để tập(thứ 2,3,4,6)
vậy mình có thế theo giáo án này nhưng bỏ buổi tập chân đi được không (vì mình có tạng người quả lê, phần dưới to hơn phần trên).
 
Cho mình hỏi mình thay các bài tập ở các nhóm cơ bằng tập với máy được ko ạ? mình mới tập theo giáo trình 5 buổi này được ko nhỉ
 
Anh Sơn cho e hỏi với ạ. Em đang theo giáo án này của anh và thấy hiệu quả với em. Khổ nỗi là cái giò của em nó tong teo quá nên là sau mỗi buổi tập em ra squat 1, 2 hiệp có đc k ạ? E cám ơn!
 
Anh Ơi cho em hỏi chút là em là nữ thì tập giáo án này được không ạ? Người e còi quá, muốn tập cho đô lên. Hy vọng sẽ có hồi âm sớm ạ
 
e cần khẩn a sơn hoàn thành giáo án 4 buổi dc ko ạ? s a viết chưa hết mà đã bỏ con giữa chợ r. sẵn tiện a cho e hỏi là nếu tập theo giáo án 4 buổi của a thì e có thể thế bài tập khác để cơ ko nhàm chán ko ạ?(luân chuyển 1 tuần 1 lần) số hiệp và rep vẫn giữ nguyên...