VừA cHụp Kỉ Niệm 2 Năm tẬp

BẠN CÓ THÍCH BODY NÀY KHÔNG..


  • Total voters
    144
Mình vote không thích body này....
Mình chỉ thích mỗi cặp tay của bạn thôi (_ _!)
ngực lúc để bình thường khá to, nhưng lúc gồng lên chưa đẹp lắm nhìn không đều tí nào (_ _!), bạn phải mất khá nhiều thời gian để "làm đẹp" nó, nhất là khe ngực :D
Cố lên!
 
:Dcái mà ông nói là người mẫu sàn catwalk:Dcái tôi nói là người mẫu chụp ảnh quảng cáo, :D nó ko cần chiều cao chuẩn, tầm 1m75 trở lên khuôn mặt baby, kool boy , body đẹp là đủ:ROFLMAO: ko hiễu rõ cứ chém bậy bạ:ROFLMAO:
nói người âẫu quảng cáo chổ nào ?? chổ nào hả nói ko rõ chém bậy bạ cái giềo_O
 
:Dtui nói người mẫu, ông lại bảo là người mẫu phải trên 1m8:ROFLMAO:..người mẫu có nhiu loại đâu cần phải cao chót vót 1m8 mới làm dc người mẫu chuyên nghiệp:ROFLMAO:
 
Cho e góp ý kiến tí nha bác ! mặt ok + body ok nhưng nếu bác đổi kiểu tóc chút thì bác không chừng là hotboy vietnam đó bác
 
nhìn mặt bác hao hao thằng bạn của tui
đúng là ngực bác chưa được nice thật,làm đẹp lại thôi
những phần khác tốt
kiểu tóc xấu,nhìn mềm quá,mềm yếu chứ k phải mềm mượt nha
 
nhìn mặt bác hao hao thằng bạn của tui
đúng là ngực bác chưa được nice thật,làm đẹp lại thôi
những phần khác tốt
kiểu tóc xấu,nhìn mềm quá,mềm yếu chứ k phải mềm mượt nha
hehe cuoc sống that là khắc khe ko thể làm vừa lòng moi ngui mình thì thấy tập ko đi thi jay là ổn còn khuôn mặt miễn bình luận hehe
 
Mẹ bọn điên đấy. Mình có gay đâu mà chúng nó làm thế nhỉ.rảnh rỗi. Haizz. Up ảnh để ae nhận xét mà cũng bị 1 số tHành phần copy sang đó. Đúng là lũ thừa hơi. Người ta gọi là những con chó rảnh rỗi. Con chó nào làm thì vào sủa để đại ka biết. Thích thì gặp nhau giao lưu ngay.
Theo mình nghĩ , trước khi chưa xác minh đích thực hình ảnh của bạn có bị phát tán hay không , bạn không nên nóng nảy như vậy.
Vấn đề này bạn nên bàn với BQT để tìm cách giải quyết thì hay hơn là phát ngôn ở đây. Nếu bạn cẩn thận ngay từ đầu thì chả ai có thể lấy hình của bạn đi phát tán lung tung được cả.
Mình rất không hài lòng khi biết ai đó chưa nắm rõ đầu đuôi ngọn ngành đã kết luận chính mình đi phát tán ảnh của bạn. Nếu cần , mình sẵn sàng đối chất minh bạch với người đó để đòi lại sự trong sạch và công bằng. Cây ngay thì sợ gì phải chết đứng, đúng không bạn ?
 
bác ơi, Em thấy ok đó. Nhưng thiếu cầu vai bác ạ. Bác tập vai to lên xí rùi thêm cầu vai thì tuyệt. Kết bụng của bác ghê kakakaka
 

liennhi

Global Smod
Ban Quản Trị
@Quynhkenzo theo chị biết khi em up ảnh BQT đã có nhắc nhở em!!!
trang web này rộng rãi không biết bao nghìn người vào ra mỗi ngày, cần phải lưu ý tự bảo vệ hình ảnh của mình .Việc phát tán ảnh là điều kh thể tránh khỏi- khong thể quy đc cho ai làm việc này khi kh có bằng chứng xác đáng, tránh hiểu lầm trong anh chị em!!!