Quỳnh kenzo Quay lại với ae :">

BẠN CÓ THỰC SỰ THÍCH ???????

 • LIKE

  Votes: 79 65.8%
 • DISLIKE

  Votes: 34 28.3%
 • FAN

  Votes: 7 5.8%

 • Total voters
  120
#31
Quay lại sớm thế - A vừa nộp đồ án trưa nay rồi - h soi gương thấy mình tàn tạ quá :ROFLMAO::ROFLMAO: nghỉ ngơi mấy hôm đã rồi A cũng đi tập lại
 
#33
toàn bọn ganh tị
quá đẹp,cơ bắp đẹp,cân đối,phong cách chụp hình rất chuyên nghiệp,bữa nào mình tập được như bạn nhờ bạn đưa mình đi chụp hình nha
đẹp hơn chán vạn lần ảnh của bọn người mẫu ca sĩ Việt Nam
xin lỗi bạn! nhưng bạn không nên nói về anh em như vậy!! bạn gọi anh em ở đây là toàn bọn ganh tị có vẻ là hơi chủ quan, không lịch sư lắm, trong khi tất cả nhưng nhận xét của anh em đều đúng không có gi sai cả!! và hơn nữa là chưa một ai nói là body ban quỳnh xấu cả, mọi người chỉ thấy sao nói vậy thôi, anh em nhận xét cũng hết sức lịch sự không ai có lời lẽ gì chê bai bạn quỳnh cả! vậy nên không thể nói là ae ganh tỵ gi dc! anh em chỉ là thích thì bảo thích mà không thích thì bảo không thích, chứ không thể tát nước theo mưa không thích mà lại nói thích dc! không thích không có nghĩa là bảo body bạn quỳnh không đep!! nói thế chắc bạn hiểu! cảm ơn!!
 
#42
cơ bụng đẹp thịt. nhưng nhìn hơi nhìu mỡ
nghe câu này tôi nhìn pics rồi tự nhìn lại mình, tôi thấy tự kỹ lun :( . Siết mà khô hơn body này thì chả còn sức mà tập, chắc chỉ cầm đòn quơ quơ thoy :) cho nó nét :)

mình đang so với những bạn thi sắc đẹp/những con người bình thường/những người thích gym nhé, đừng mang pro ra mà bảo tỷ lệ mỡ này nọ :)
 
#46
cho hỏi ngoài lề 1 chút, bạn uốn tóc phải hog? Uốn tóc ngắn vậy có tốn thời gian nhiều ko bạn?
 
#58
cha này được cái hay chê người khác!! nhìn lại mình đi cưng!! tưởng ngon lém ah??
bạn ơi, bạn nên xem lại đi, tôi chê bạn Quỳnh câu nào! tôi không thích thì tôi nói không thích thôi!! chứ tôi chê bạn quỳnh bao giờ! diễn đàn đã co quy định nghiêm cấm chê bai người khác, nên nếu tôi có ý như vậy, anh Sơn sẽ sử lý chứ không đợi bạn phải lên tiếng! mỗi người đều thích một phong cách khác nhau! bạn nên xem lại lời nói của mình đi!! người lớn cả rồi nên làm sao cho nó lịch sự bạn ạ!! còn bạn bảo tôi nhìn lại mình, tôi đã nhìn rồi, và hâu như là ngày nào tôi cũng nhìn, nhưng tôi đâu có tưởng là mình ngon mà ngược lại tôi còn tự thấy là mình còn quá kém cỏi, còn phải cố gắng nhiều, nên cũng đâu dám buông lời chê bai ai!! nhưng tôi thấy tôi cũng hơn được một vài người về cái đầu, chắc cũng không to hơn đâu, nhưng biết nghĩ biết đọc và hiểu dc những gi mình đọc!! cảm ơn bạn đã góp ý!