Tài liệu hướng dẫn cách tăng chiều cao (Dinh dưỡng, tập luyện, clip hướng dẫn)

Em bấm vào link thì không thấy đường dẫn để down ạ :( E biết một ít vốn tiếng Anh, muốn thử sức dịch ra thử mà không tải được,
Link có bị làm sao không ạ
 
Đây quả là những bí quyết tăng chiều cao hiệu quả cho tuổi dậy thì - Nutri.S daily


Xem thêm các bài viết về tăng chiều cao và video tăng chiều cao tuổi dậy thì:
 
Như đã hứa, mình gửi các bạn tất cả những tài liệu mình tìm được để tham khảo.Trong số này có nhiều nghiên cứu khác nhau nhưng hầu như đều đưa ra những kết luận và hướng dẫn giống nhau.
Tất cả đều là Tiếng Anh, trong đó có cả bản gốc của "Phương pháp phát triển chiều cao trong vòng 10 tuần" (Bản gốc có 55 trang mà ko hiểu sao bản dịch thấy gần 100 trang ).


1. Grow Taller 4 Idiots (Full + 1 số tài liệu khác + 16 Clip hướng dẫn) ( 71,53mb). <-- nhiều bạn biết tài liệu này nhưng chắc là ko nhiều bạn down được bản full.
2. Basic Grow Taller Nutrition Guide (Dinh dưỡng phát triển chiều cao cơ bản) (4,93mb)
3. Basic Grow Taller System (Tập luyện phát triển chiều cao cơ bản) (6,71mb)
4. Grown taller Program (Chương trình phát triển chiều cao 12CD và 27PDF) (362,83mb).5. Yoga for taller (đang tìm - update sau)


Ngoài ra các bạn có thể tìm kiếm trên youtube hoặc google các tài liệu, clip khác với cụm từ "Grow taller" hoặc "How to grow taller" nhé.
Bạn nào pro TA thì dịch và làm subtitle ở clip cho mọi người nhé, nhất là cái file Program kia kìa đặc TA, lại còn quả 12CD T__T. (Tôi sẽ cầu trời phật cho bạn đó cao thêm 5cm :p) . Chúc mọi người thành công.

Nào mình cùng cao lên nhé :X

P/s: link "Kiến thức cơ bản về phát triển chiều cao và những quan niệm sai lầm" cho bạn nào chưa ghé qua vào tham khảo. Thanks
Các link download này đều dẫn tới một trang khác sai nguồn rồi anh ơi.
 
Cho e hỏi e năm nay 22 t cao có 1m50 à. E tính đi bơi vì có hồ bơi gần nhà.nhưng nó chỉ cho bơi 3,5,7 thôi. Nếu đi bơi thì bơi đc 3 ngày những ngày còn lại ko biết làm gì. Nên e đag suy nghĩ ko biết nên đi ko. E cũng muốn kết hợp với gym nữa nhưng công việc e ko ổn định lắm, ngày làm ngày nghĩ nên sợ ko kham nổi cả 2 bộ môn. Vé vào cổng hồ bơi là 80k/1ng.