1 năm 1 tháng và đang bulking.

Một năm 1 tháng mà cứ như 3 năm 3 tháng ấy nhỉ...
thực ra tập!!! 1 năm như vậy là đúng!!! ban này ăn uống tốt tập pp đúng!! 19 tuổi!!! đang tuổi lớn!! người cân đối!! kết quả nó sẽ như vậy đó!!!
--luu ý: a e nào mới tập!! nên học tập theo!! bạn này!! trên 4rom có rất nhiều pp ..nên chon 1 cái cố gắng theo đuổi!! cho đúng !! kết quả có được sẽ mỹ mãn !! ( từ 0-1 năm theo pp sonvalentin rất là ok cho tăng cơ bắp)
 
cảm ơn bác đã khen mình tập được 9 tháng còn chủ topic được 1 năm 1 tháng rồi. cách nhau tận 4 tháng là cả 1 vấn đề đó :LOL:
Bởi vậy e mới nói cả 2 bác đều PRO cả mà, hiện tại thì bác Như Nào mỏng hơn 1 tí, nhưng tập thời gian ngắn hơn, còn cả 4 tháng cơ mà.
 
thay đổi đáng kinh ngạc, trước khi tập thì bạn nhìn nhỏ con, mụn, và khá xấu trai, còn bây giờ đẹp trai, to con, nhìn rất là hấp dẫn phái nữ đấy, kể cả gay tụi mình.

à mà tôi ko có ý gì, tôi cũng chỉ lên đây xem hình các bạn với ao ước body giống các bạn, chứ ko phải là kẻ quấy rối hay bệnh gì gì đó mà các bạn thường hay gán cho tụi mình nhé, chúc mọi người có body đẹp và thàh công!