Ăn thịt rắn và hậu quả gặp rắn tinh

#1
Sự việc xảy ra vào khoản lúc 8h40 phút tại Bình Dương. Cặp vợ chồng Dương Văn Minh và vợ là Nguyễn Thị Hương trên đường đi lễ chùa đã vô tình gặp 2 con rắn. Sau đó người chồng bắt đi bán nhưng không ai mua, nghĩ tiếc nên người chồng về ăn và chết ngay sau đó. Riêng người vợ thì cứ nắm uốn éo và trườn bò khắp nhà.
Sự việc được gia đình mời sư cả trụ trì ngụ chùa Hưng Mỹ ở Huyện Bến Cát Bình Dương đã đến làm lễ trục xuất vong tinh con rắn thành tinh trong người Nguyễn Thị Hương.


(Lê Thị H. đang ưỡn èo bò khắp nhà, cùng sư thầy đang làm lễ)​
có mặt tại hiện trường, PV nhìn thấy cảnh tượng bà H ưỡn ẹo khắp nhà, miệng lè lưỡi chẳng khác nào rắn, nghe dân làng gần nhà bà H cho biết " bà bị rắn thành tinh nhập đã 3 ngày".
Chứng kiến cảnh bà H bò khắp nhà và miệng thè lưỡi bò như rắn, cộng thêm người dân thêu dệt bà bì rắn tinh bắt vong nên cả khu xóm hoang mang và ra sức gom tiền của cúng trục xuất ông rắn ra khỏi nhà bà. PV đã hỏi hàng xóm gần nhà bà H thì được biết con bà ở xa và bắt xe về liền trong ngày để cúng giải cho mẹ. Những đứa con của bà H hết sức đau buồn vì sự việc này.

Người dân trong xóm giúp bà H lâu mặt và tay chân, được biết bà H từ ngày bị rắn thần nhập thì tay chân sần sùi giống da rắn và rất sợ nước. Theo như PV chứng kiến thì hoàn toàn đúng như vậy.
Chúng tôi đem chuyện hỏi chính quyền địa phương về trường hợp này thì được câu trả lời, phường ra sức diệt trừ những tệ nạn mê tín dị đoan, nhưng trường hợp bà H thì do người nhà làm lễ nên chúng tôi không cách nào ngăn chặn được. Khi chứng kiến cảnh bà H bò lăn khắp nhà , chúng tôi cũng tạo điều kiện cho gia đình bà H mau hết bệnh.
Được biết chồng bà H mới mất do ăn thịt răn, bà H bị vong rắn nhập, con bà H bị tai nạn do ăn phải thịt rắn, liệu đây có phải do ăn phải rắn thần mà bị thần rắn đày họa vào người?
Được biết trường hợp rắn thần được sùng bái lâu nay và tôn thờ như một ông thần.
Nhớ lại năm 2011, sau sự kiện người dân vái lại cặp rắn lạ sau cái chết thương tâm của 2 em nhỏ

"Cặp rắn được người dân vái lạy, cúng bái rất linh đình"​

" 2 em nhỏ chết đuối trên hồ và nhiều câu chuyện tâm linh xuất hiện ở đây"​
Hay ly kì hơn là vụ năm 2012, cả làng ở Tỉnh Phú Yên hết sức hoang mang vì hằng đêm con rắn độc bò vào nhà lên bàn thờ người quá cố nằm, tuy nhiên con rắn không làm hại bất cứ một ai trong gia đình.

" Bàn thờ rắn thần hằng đêm về trườn lên cuộn tròn nằm ngủ"​

Sự việc được người dân đồn thổi, thêu dệt thêm nhiều tình tiết xôn xao dư luận cả một vùng. Người ta kể rằng sau ngày người vợ tự vẫn chết vì bệnh đãng trí, ông rất thương bà và đám ma chay được ông lo chu tất đàng hoàng. Sau đó vài ngày, một hôm lúc ông đang nằm ngủ trong nhà giữa đêm khuya thì bỗng dưng có một con rắn hổ to xuất hiện nằm khoanh từ lúc nào ở trong quần ông. Con rắn nằm trong quần người chồng nhưng không hề cắn mà chỉ cựa qua lại.

Khi phát hiện, ông đốt nhang khấn vái thì con rắn này bò ra khỏi quần và loanh quanh trên sàn nhà ở lại với ông suốt đêm hôm đó rồi ra đi khi trời sáng. Liên tiếp những đêm hôm sau, ông Thạnh thấy những con rắn lạ khác nhau xuất hiện trong nhà mình, có khi nó ở nhà trên, có khi luẩn quẩn dưới bàn thờ rồi xuống nhà dưới.

Ghê sợ nhất là một hôm ông đang nằm trên chiếc chiếu trải dưới nền nhà, bỗng đâu nghe phía dưới chiếu có vật gì cộm cộm mà lại cựa quậy, ông Thạnh ngồi bật dậy giở chiếc chiếu lên thì thấy một con rắn hổ to màu đen đang nằm khoanh tròn. Đuổi kiểu gì nó cũng không đi, ông phải thắp nhang khấn vài lời thì con rắn mới nhẹ nhàng trườn đi.

Cứ như vậy, vài ba đêm rắn lạ lại xuất hiện một lần, những con rắn có màu sắc khác nhau nhưng hình thù thì lại giống nhau. Phải đến khi làm xong tuần 49 ngày cho vợ, những con rắn mới không xuất hiện nữa.

Chuyện những con rắn độc xuất hiện liên tiếp trong nhà ông Thạnh làm nhiều người hàng xóm bán tín bán nghi, đem câu chuyện ra khắp nơi “bình loạn”. Người thì cho rằng: “Sao tôi ở gần bên mà không hay biết chuyện gì hết”; người thì nói: “Chuyện xảy ra vậy mà ông ấy gan thật, sáng nào tôi cũng thấy ông đi lên rẫy tới chiều tối mới về, cứ như không có chuyện gì xảy ra”; người lại “đoán già đón non”: “Vì chị vợ chết trẻ, còn vương vấn cuộc sống trần gian, thương nhớ chồng con nên đã hiện hồn về luẩn luẩn đâu đó chứ chưa thể đi về thế giới bên kia hẳn”; người thì lại ác mồm ác miệng: “Do nó chết tức tưởi, còn nhiều chuyện ở đời chưa vừa ý nên ấm ức trở về coi thử chồng con đối xử với nó như thế nào”…

Mỗi người một ý, song những người mê tín đều khẳng định rằng những con rắn đó chính là “hồn” của vợ anh hiện về.
" LIỆU CÓ RẮN THẦN?"


" Những người con của bà H đang vái lạy cầu xin ông thần rắn trục ra người bà"​
Được biết cả làng xóm nơi bà H ở đều khẳng định rắn thần nhập vào bà và hành hạ thể xác. Ban đêm bà H lột da giống con rắn và miệng thè lưỡi bò quanh nhà. Đã 3 ngày nay bà H chưa uống ngụm nước nào.
Về phía chính quyền thì được họ cho biết, dù có không tin sự việc nhưng khi chứng kiến thì ai cũng lo lắng và cần có những nhà nguyên cứu tiềm năng và tâm linh trong vấn đề này.
Phía cơ quan công an không dam kết luận đây có phải mê tín hay là tâm linh được, vì sự việc này ngoài tầm hiểu biết của cơ quan công an, nhiệm vụ của chính quyền là giữ gìn trật tự khu phố, tránh tiếng đồn xa gây hoang mang dư luận.
Trong tuần tới, Nhà nguyên cứu tiềm năng con người Nguyễn Phúc giác Hải sẽ đến Bính Dương để thực hư vấn đề.
Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tiếp tục...
RynNguyen
 
#5
Mình chả bao giờ dám ăn đồ còn sống chứ huống chi rắn, thấy nhiều người sát sanh không biết ghê tay...gặp quả báo cũng chả sai.