Ăn như thế này thì TẠ sao phải ngại, làm sao phải ngại là là làm sao phải ngại.

#1
Ăn như thế này thì TẠ sao phải ngại, làm sao phải ngại là là làm sao phải ngại.
***_7 lạng cá basa phi lê hấp ngũ vị hương với 3 lạng cải bắp thảo ( ăn 4 cử 10h-12h-14h-16h)
_ 6 quả trứng gà luộc ăn lòng trắng bỏ lòng đỏ , ngồi văn phòng nhai chóp chép
_ bánh mì ngọt, chọp chẹp với cá
_ bưởi,măm măm cho cơ bắp nó thư giãn,cung cấp viatamin, 1 trái thôi, khoảng 1kg2, lột vỏ còn 8 lạng
P1190720.JPG
P1190721.JPG
P1190722.JPG
P1190723.JPG
 
#5
đi làm thú vị nhỉ
ăn uống no say mở WTH chém gió:hilarious:
công việc gì mà có vẻ rỗi thế, giới thiệu làm với :D
vừa ăn vừa lướt web tự nhiên voãi :D
Mình là trưởng phòng thiết kế cty quảng cáo sự kiện truyền thông nên công việc là ngồi đó,sáng tạo ra đủ kiểu các thể loại, quan trọng là luôn thư giãn và thoải mái tinh thần, chọp chẹp nạp năng lượng mới sáng tạo được.Cả nhà ai ăn bưởi hokkkkkkkkkkkkkk:whistle::whistle::whistle::whistle:
P1190725.JPG
 
#6
Mình là trưởng phòng thiết kế cty quảng cáo sự kiện truyền thông nên công việc là ngồi đó,sáng tạo ra đủ kiểu các thể loại, quan trọng là luôn thư giãn và thoải mái tinh thần, chọp chẹp nạp năng lượng mới sáng tạo được.Cả nhà ai ăn bưởi hokkkkkkkkkkkkkk:whistle::whistle::whistle::whistle:
Xem đính kèm 62862
sướng voãi
cty mình khi làm là ko cho để đồ ăn thức uống gì trên bàn hết.
:hungover:
 
#11
cái hộp nhựa cá ba sa phi lê nhìn như đống bầy nhầy gì ế he he :D
Ngon lắm đó, nóng chảo, cho 1 muỗn cà phê dầu ô liu, bỏ 2 củ hành tím đập vào, phi lên, cho cá basa vào, xào khoảng 1 phút, cho bắp cải vào, thêm 2 phút, cho hạt nêm, vài giọt mắm, ngũ vị hương, 4 phút trên chảo là cá vừa chín tới,thịt dai,chắc, ít béo,nhiều đạm (26-28gr/100gr), đánh chén thôi.............:giggle::giggle::giggle::giggle:
 
#13
Ngon lắm đó, nóng chảo, cho 1 muỗn cà phê dầu ô liu, bỏ 2 củ hành tím đập vào, phi lên, cho cá basa vào, xào khoảng 1 phút, cho bắp cải vào, thêm 2 phút, cho hạt nêm, vài giọt mắm, ngũ vị hương, 4 phút trên chảo là cá vừa chín tới,thịt dai,chắc, ít béo,nhiều đạm (26-28gr/100gr), đánh chén thôi.............:giggle::giggle::giggle::giggle:
kaka , nghe kể ngon sao nhìn k ngon lắm :D
 
#21
sặc...chất lượng quá,ngày e có 5 lạng ức gà thoai @@
anh nấu hết ak ?
công nhận ăn khỏe,đẩy khỏe ( ý em đẩy tạ ak nha ) :geek:
Ăn ức gà không mỡ thịt gà rất kho và ăn nhanh ngán, và khi ngán thì cơ thể sẽ tiết dịch dạ dày phản ứng lại =>hấp thụ không hiệu quả, điều quan trọng là thực đơn phải phong phú,có đủ,cà,bò,heo,gà để cơ thể đầy đủ dưỡng chất, muốn mạnh khỏe trước hết cái dạ dày phải khỏe đã.Hay như ông bà ta nói,có thực mới vực được đạo
 
#23
ok..tính ra ức gà = giá cá basa,thay đổi bữa ăn dc ^^
Thực ra thì cá basa tuyệt hơn ức gà rất nhiều vì các lý do sau:
_100gr Ức gà có từ 22-24 gr pro, còn lại là chất xơ thịt và nước, ngoài ra không còn các giá trị dinh dưỡng khác.
_100gr cá basa có từ 25-28gr pro, còn lại là nước, ít chất xơ, dễ ơn, khoảng 7gr chất béo, và trong đó thì hơn 80% là axit béo không no, hấp thụ rất nhanh và tốt cho cơ thể, không tính tụ thành mỡ thừa, cung cấp thêm canxi. DHA, omega 3-6-9 rất cần thiết cho não bộ để tỉnh táo, và vận dụng hệ thần kinh cơ bắp tốt hơn.
_Ức gà chỉ có hấp là đảm báo còn nguyên dinh dưỡng, nhưng không thể hấp ăn không hoài được, rất ngán, ăn với mắm không được, muối tiêu thì quá mặn, dai nhách và khó nuốt.Nướng xào cũng rất lâu chín, không dưới 8 phút
_Trong khi đó cá basa rất nhanh chín, để nhiệt độ xào,chiên của bếp chỉ khoảng 2 phút là chín nhừ, ăn mềm, ngon, dễ nuốt.
_Ở các nước phát triển, đặc biệt là Mỹ, người ta rất chuộng cá tra cá basa của Việt Nam vì thịt ngon, béo, mềm, dễ ăn và giàu dinh dưỡng.:LOL::LOL::LOL::LOL::LOL::LOL::LOL::LOL::LOL: