Hãy quan tâm hơn đến tập chân.

#1
Em viết bài này chỉ thể hiện bức xúc cá nhân :notworthy: không phải thể hiện rằng em đây hơn người (n).
Đến với gym cũng gần 1 năm. Web này là nơi em tìm hiểu cục tạ đầu tiên. Cũng từng post bài hỏi ngu 1 số vấn đề bây giờ mới biết nó quá hiển nhiên, trong đó có chuyện tập chân. "Chân có bị gì không mà không tập chân" trích lời 1 pro web này bảo em, từ đó đến nay em chưa hề bỏ 1 buổi tập chân nào, Công nhận chân em không đẹp, người lại lùn 1 khúc ( 1m60) :dead:, nhưng thích vẫn là thích, từ dạo đi học Đh chuyển sang phòng khác mới biết rằng ở đây người ta không quan tâm đến chân :cautious:. Vài ông nhìn tướng như lực sĩ hỏi ra đã tập 5 6 năm, lúc mình nhờ đỡ gánh thì hỏi đỡ làm sao :cry:, mỗi ngày như thế mất 3 4p mới tìm được 1 ông tạm tạm đỡ giùm, không biết các phòng khác ra sao chứ ở phòng em đến 3 lão hlv, bằng quốc gia gì gì đó treo lủng lẳng, lại phán 1 câu nghe ức không chịu được " tập chân nó to ra nhìn như con ếch " :cautious:, cáp ngực thì thay dầu thay cáp liên tục, nhưng máy tập chân mãi không chịu sửa bảo rằng có ai tập đâu, máy tập chân thì mốc meo, hư chốt tập cứ sợ nó gãy đè dẹp ruột, đến cái khung squats cũng rút thanh tạ ra để tập vai, tháo luôn cả rack bảo vệ cho đỡ chật. Tiện đây gửi mấy bác đang kinh doanh phòng gym hãy quan tâm đến mấy cái máy tập chân cho mấy gà như em đỡ phải lo khi đến ngày chân vừa sợ tạ đè vừa sợ không có bài tập. Tháng sau chuyển phòng rồi mong sẽ đỡ hơn phòng này,:D có tấm chân cùi bắp làm nền, lúc này còn mỡ quá nên chẳng ra thể thống gì, hình chỉ mang tính minh họa, Chân lúc 72kg 63cm
 
#4
phòng mình đc cái lắm thanh niên squat mà có mỗi 1 cái haft rack vs 1 smith
Nhiều lúc đến thấy 5 ông đang xoay vòng cái rack :cry: nản luôn
 
#5
"Mông em to sẵn nên không cần tập chân, xấu"
1 thanh niên tập hơn 1 năm chia sẻ :facepalm:
 
#12
phòng e được 4 người gì đấy :LOL: 1 ông gánh 120kg xuống tầm 1 gang tay còn 2 ông cả tháng mới gánh được 3 hiệp xong qua tập bụng :barefoot:
 
#18
Phòng mình tập toàn kiểu trên to dưới bé. Đã thế những thể loại này còn có kiểu tập xong là đứng trước gương gồng lên khoe cơ bắp. Xong rồi còn hướng dẫn lung ya lung tung. Nhìn chỉ muốn nhếch mép cười cái sự đời.