Cần giúp đỡ về tập kết hợp pull, chin, push, dips

#1
Mình đang muốn tập theo các bài tập này, nhưng không biết sắp xếp kết hợp các bài tập này như thế nào cho hợp lý, như bao nhiêu rep, set một buổi, trong một buổi kết hợp các bài như thế nào, 1 tuần tập bao nhiêu buổi, các buổi tập cách ngày hay liên tiếp... mong các bạn giúp mình, mình xin cám ơn.
 
#4
Mình đang tập theo lịch này , từ cái body weight trainning . Bạn có thể tham khảo mà sắp xếp riêng cho phù hợp với bạn
Chin up 3x8
Dips 3x8
Squat 1 leg 3x8
Inverted row 3x8
Diamond Push up 4x12
Leg raise 3x8 ( nghĩ 30s giữa mỗi set )
Pike push up 3x8
Plank đến khi không còn chịu được
Tập cách ngày . Bạn có thể tập dips bỏ push up , hôm sau push up bỏ dips cũng đc . Hoặc chơi cả 2 trong ngày như mình cũng đc , chỉ cần thấy sự tiến bộ là ok
 
#15
Bạn tập kiểu gì mà push với pull lên đều vậy? nhất là mấy bài hít xà khó lên lắm, có bí quyết gì không chia sẻ mình với.
à. mình tập 3,5,7 hít xà
2,4,6 hít đất , tập chân ít, nên chân tong teo :grumpy:
xà thì tập program 50 pullup, ngực thì 100 pushup trong 6 tuần. bạn google ra ngay. mình tập tơi tuần 3 rồi~
 
#17
bn google gõ 50pull up .vào trang đó tìm lever thích hợp mà tập, ví dụ hít max 4-6 cái sẽ có lịch của nó. cứ theo vậy mà chiến,1 tuần 3 buoi thôi, tiến bộ khá rõ rệt đó bạn..mình đang tập để được 50 cái mà chứ có được 50 đâu :LOL: bây gio chac :smug::smug:duoc 18 cái thôi!
 
#27
Pull/chin tập chung với buổi lưng.
Dips tập chung với ngày ngực/vai nữa càng tốt.

Push thì thích tập lúc nào cũng được. 4 tháng trước mình chin/dip điên cuồng, treo 30kg tạ làm tằng tằng 10-15 rep ngon lành, kết quả là.. căng cơ cùi chỏ nghỉ 2 tuần mới đỡ, giờ chuyển sang tập high rep với tạ nhẹ hihe. Kinh nghiệm là các bài này tập sau bài chính, tập cách ngày, tập với tạ vừa phải để hỗ trợ là đủ, 3 setx10-12 rep chẳng hạn, đừng ham tập nặng rất mất sức ko chơi được các bài isolation khác.
 
#29
Bạn @super minion cho hỏi lúc đầu bạn pull-up được bao nhiêu cái mà sau 3 tuần lên đc 18cái vậy. Mình tập hoài mà cứ đứng 10cái. Giờ đang đổi qua lịch của Frank.!