Người ta vẫn nói đàn ông tập thể hình mặc đồ không đẹp

Trạng thái
Không mở để nhận trả lời.
Tôi cũng ko định comment đâu, nhưng mà trong đây tôi chưa xúc phạm ai còn bạn nói tôi là "loại vớ vẩn" nói thật nhìn lại mình đi tôi có post cái gì lên cũng chỉ là để tranh luận và troll vui, bạn chưa đủ tầm nói câu đó đâu, ko biết ngượng mồm. Tôi cũng ko quan tâm bạn nghĩ gì về tôi đâu. Nhưng đừng thể hiện kiểu anh hùng bàn phím trò hề thiên hạ thôi.
:LOL: thực sự thì... chưa rõ ai chưa đủ tầm đâu, còn ai đang làm trò hề thì để " thiên hạ " bình xét :whistle:
 
Thôi nc là tôi là loại vớ vẩn thì bạn vào đây comment topic của thằng vớ vẩn thì chắc bạn còn thấp hơn cả vớ vẩn nhiều. Giống kiểu bạn bảo tôi sủa sao bạn lại nghe được tiếng sủa. Hóa ra cùng đồng loại thôi nhé dừng ở đây, tầm thường lắm.
Cái cách nc này nghe quen thật đấy :LOL: đại diện của tầng lớp trẩu đây mà, oke cứ cho là ai đó sủa đi... sủa thì cũng thành tiếng nên mới nghe đc đó chớ :LOL: chứ sủa kiểu thường thì đúng là chịu thật... cơ mà đang là người ngon lành tại sao lại tự hạ bản thân xuống loài 4 chân rồi đánh đồng ng khác thế nhỉ :whistle: đầu óc nông cạn có suy nghĩ kỹ cái mình nói chưa ? :LOL:
 
@MrLong cãi nhau ác thật.. Ở trên thông 1 đống luôn nào là @Lance25 rồi @Day.Z rồi @Yelow.T , một số người nữa.. ca khúc mới nhất hát chung với @Deadlift1tấn .. khiếp thật nói chung là ở trên toàn các vị lão thành cách mạng rồi và em cũng còn là mới. Nên em k thể nào kinh nghiệm bằng người ta đc. Em nên nhìn nhận lại và rút kinh nghiệm cho bản thân. Còn nếu em cảm thấy em đúng thì đã k nhiều người phản đối thế .
 
Những người đẳng cấp ko ai đi nc với ng vớ vẩn, vì chỉ có cùng tầng lớp mới có thể nói chuyện với nhau thôi. Mod close dùm topic nhé trong đây có vài thành phần chắc 15 16 tuổi chưa đc dậy dỗ tử tế nên ăn nói chưa được tốt lắm.
Ôi sệt, éo mẹ đẳng với chả cấp. Người éo ji ng ta góp ý thì ko bit lắng nghe còn tỏ ra nguy hiểm làm như mình trình độ cao lắm.
Body thi có chỗ xấu chổ đẹp người ta góp ý thì nên tiếp nhận, đằng này cứ tự cho mình là trung tâm vũ trụ, còn bày đặt chê ng khác nhỏ tuổi ko đủ trình triết lý vkl:ROFLMAO:Vậy cả chục năm nua cậu vẫn nhỏ hơn tôi cả chục tuổi nhá
Nói về body thì không biết nhưng nói về triết lý cuộc đời thì mình ít khi tranh cãi với người ít tuổi vì họ chưa thực sự hiểu biết 5-6 năm nhìn thấy mặt trời sẽ thấy cuộc sống này khác nhau hoàn toàn, nên coi như chúng ta không cùng 1 trang lứa để có thể nói về triết lý cuộc đời nhé.
Câu nói ngu nhất nè 5-6 năm nữa Bác kia sẽ bằng tuổi cậu à.
 
E chỉ nói về cái người đang xúc phạm e thôi, chứ còn những người kia chỉ là tranh luận và không có bất cứ vấn đề cá nhân nào khác. Còn nếu ko xúc phạm e thì chả có chuyện gì cả bác lên đọc lại comment của "deadlift1tan".
Nói chung những người như trên thì cũng biết lâu rồi. Từ ngày vào wth cách đây cũng 2 năm thấy họ đã cmt nhiều lắm. Thấy họ am hiểu cả về gym lẫn cuộc sống lắm. Nói thật là đọc cmt của em thấy em hơi ương và suy luận cũng k đc tỉnh táo lắm. Ví dụ đơn giản tuổi tác em k thể so sánh 1 cách chung chung vậy. Nó tùy vào nhiều mặt khách nữa. Như một người suốt ngày chỉ biết cắm mặt làm ăn thì cho dù già cắc rồi vẫn k thể bằng 1 đứa...cấp 2 nó đi hết nơi này nơi kia trên quả đất , biết nhiều thứ tiếng và biết nhiều cái mới lạ đc. Nên em nói 5-6 năm thấy mặt trời thì cho dù 56 năm cũng thế mà. Bản thân em cũng muốn người người trên tuổi tôn trọng mình. Vậy tại sao em lại nói người ít tuổi hơn mình như vậy.
 
Thôi chán ko nói thêm nữa.
Bạn cứ tranh luận thoải mái, trên cơ sở tôn trọng nhau, những bài nào dùng từ ngữ dưới chuẩn thì report để mod xử lý. Thực sự trong diễn đàn này một số mem hay vào hùa nói nọ nói kia trong khi thực sự họ dùng những từ dưới chuẩn mực, lại còn tỏ thái độ khuyên bảo nick mới...
 
Trạng thái
Không mở để nhận trả lời.